The Coffee House có CEO mới

(DNTH) - Ông Mai Hoàng Phương, đồng sáng lập Seedcom, sẽ đảm nhiệm vị trí CEO của chuỗi cà phê The Coffee House, thay cho ông Nguyễn Hải Ni...

(DNTH) - Ông Mai Hoàng Phương, đồng sáng lập Seedcom, sẽ đảm nhiệm vị trí CEO của chuỗi cà phê The Coffee House, thay cho ông Nguyễn Hải Ninh.

Mới đây, The Coffee House cho biết kể từ ngày 24/6, ông Mai Hoàng Phương sẽ đảm trách vị trí CEO của The Coffee House thay cho ông Nguyễn Hải Ninh. Theo đó, ông Nguyễn Hải Ninh sẽ đảm nhiệm vai trò Phó Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị của The Coffee House và tập trung vào phát triển chiến lược, mô hình kinh doanh cho chuỗi cửa hàng cà phê.

Tân CEO Mai Hoàng Phương không phải là một gương mặt quá xa lạ. Ông là người đồng sáng lập của Công ty Seedcom, từng đảm nhiệm các vị trí cấp cao như giám đốc điều hành các công ty bán lẻ - Cầu Đất Farm, Juno, hệ thống trường quốc tế Việt Úc.

Từ ngày 24/6, ông Mai Hoàng Phương sẽ thay ông Nguyễn Hải Ninh giữ vị trí CEO của chuổi cà phê The Coffee House.

Theo số liệu từ VIRAC, doanh thu của The Coffee House đạt 669 tỷ đồng năm 2018, vượt mặt Starbucks để vươn lên vị trí thứ hai sau Highlands Coffee.

Nikkei Asian Review cuối năm 2018 từng đánh giá The Coffee House là một trong những chuỗi có tốc độ tăng trưởng cao nhất hiện nay. Điểm khác biệt của chuỗi này là không đầu tư cửa hàng tại những vị trí vàng, nhưng thực đơn đồ uống phong phú, giá cả vừa phải, wifi tốc độ cao, diện tích rộng, hướng tới phân khúc khách hàng trẻ.Với sự thay đổi này của The Coffee House nhằm mục đích tiếp tục đầu tư vào những bước đi chiến lược dài hạn đảm bảo phát triển bền vững trong tương lai; đồng thời đảm bảo hoạt động và tăng trưởng đều đặn với chất lượng sản phẩm, dịch vụ ngày càng được nâng cao và luôn được hoàn thiện.

Tân CEO The Coffe House - ông Mai Hoàng Phương.

The Coffee House sau 5 năm hoạt động đã phát triển thành hệ thống cà phê hàng đầu với hơn 150 cửa hàng, có mặt tại 17 tỉnh thành, là không gian yêu thích quen thuộc của giới trẻ.

"Chúng tôi đặt mục tiêu mở khoảng 700 cửa hàng trên khắp Việt Nam trong 5 năm tới, với tốc độ trung bình 10 cơ sở mới mỗi tháng", ông Nguyễn Hải Ninh - nhà sáng lập The Coffee House cho biết.

Khải Hoàng.

Tin liên quan

THƯƠNG HIỆU 7185341476803174880

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item