Thương hiệu trà sữa Đài Loan - Ten Ren sẽ ngừng toàn bộ hoạt động kinh doanh tại Việt Nam sau ngày 15/8

(DNTH) - Thương hiệu trà sữa Ten Ren vừa có thông báo sẽ ngừng kinh doanh tại thị trường Việt Nam với  ngày hoạt động cuối cùng là 15/...

(DNTH) - Thương hiệu trà sữa Ten Ren vừa có thông báo sẽ ngừng kinh doanh tại thị trường Việt Nam với ngày hoạt động cuối cùng là 15/08/2019 sau gần 2 năm hoạt động với 23 cửa hàng.

Thương hiệu Ten Ren cho đến nay đã có gần 2 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam được nhượng quyền chính thức bởi Công ty cổ phần TMDV Trà Cà phê VN (The Coffee House). Ten Ren được biết đến như niềm tự hào bậc nhất của văn hoá trà Đài Loan.

The Coffee House sẽ chính thức đóng cửa chuỗi thương hiệu trà sữa Ten Ren trong tháng 8 tới.

Lý do mà Ten Ren đưa ra là mô hình kinh doanh hiện tại chưa phù hợp với nhu cầu khách hàng. Với kết quả chưa đạt như kỳ vọng, Ten Ren sẽ ngừng kinh doanh chuỗi cửa hàng Ten Ren và hoạch định lại chiến lược phù hợp cho lĩnh vực này.

Ten Ren khẳng định, cùng với việc đóng cửa các cửa hàng trong hệ thống Ten Ren, chuỗi sẽ đảm bảo quyền lợi của khách hàng thành viên thông qua Ứng dụng (app) Ten Ren. Toàn bộ nhân sự và đối tác của hệ thống Ten Ren sẽ được tạo điều kiện để chuyển đổi, sáp nhập vào hệ thống The Coffee House.

Thông báo cụ thể về việc ngưng hoạt động tại Việt Nam sẽ được Ten Ren trực tiếp gửi đến từng thành viên khách hàng và cập nhập tại fanpage và website Ten Ren Việt Nam.

Khải Hoàng.

Tin liên quan

THƯƠNG HIỆU 1208784211481581493

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item