Hồ Lệ Thu làm cô Tấm lựa đậu tại 'Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh'

(DNTH) - Hồ Lệ Thu là ca sĩ được nhiều người yêu mến vào những năm của thập niên 90. Cô từng tham gia nhóm nhạc Techno cùng Kỳ Phương và Th...

(DNTH) - Hồ Lệ Thu là ca sĩ được nhiều người yêu mến vào những năm của thập niên 90. Cô từng tham gia nhóm nhạc Techno cùng Kỳ Phương và Thúy Uyên. Sau đó, nữ ca sĩ sang định cư và hoạt động nghệ thuật ở hải ngoại.

Trong khoảng thời gian đó, Hồ Lệ Thu vẫn thỉnh thoảng trở về Việt Nam làm từ thiện. Tên tuổi của cô không chỉ gắn liền với các bài hot hit mà còn được nhắc đến như một người hoạt động xã hội, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn mà trong đó đa phần do cô khởi xướng và tổ chức. Trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật sau 18 năm xa xứ, việc đầu tiên Hồ Lệ Thu thực hiện đó là ủng hộ 10 triệu đồng cho một bệnh nhân ung thư trong chương trình Mở cửa tương lai khi cô tham gia với vai trò là khách mời.


Mới đây nhất, ca sĩ Hồ Lệ Thu đã tổ chức liveshow đêm nhạc Sài Gòn, tình yêu và nỗi nhớ đánh dấu sự nghiệp ca hát của cô trong suốt hơn 20 năm qua. Đêm nhạc đã được rất đông bạn bè, đồng nghiệp đến chung vui và chúc mừng. Sau 18 năm xa xứ nhưng mỗi lần xuất hiện, Hồ Lệ Thu đều gây ấn tượng đối với khán giả.


Và lần này, khi tham gia chương trình Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh, ca sĩ vô tình đã khiến đối thủ của mình phân tâm trong khi đang đối đầu thử thách.


Trong số phát sóng vào lúc 11h45 Chủ nhật ngày 25/8 trên kênh HTV7, Hồ Lệ Thu cùng Phó đạo diễn Tống Tuấn tham gia thử thách “cô Tấm lựa đậu”. Họ phải lựa đậu đen và đậu đỏ ra hai đĩa riêng biệt khi mà chương trình đã trộn lẫn chúng vào với nhau. Điểm khó khăn nữa là cả hai chỉ được dùng một tay để lựa.


Khi biết đối thủ của mình là ca sĩ Hồ Lệ Thu, Tống Tuấn đã vô cùng ngạc nhiên và vui sướng vì cô chính là thần tượng của anh. Thế nên mới xảy ra tình huống dở khóc dở cười khi Tống Tuấn mải nhìn Hồ Lệ Thu mà quên mất việc lựa đậu.


Nhưng sau 99 giây thì sao? Liệu sự xao nhãng của Tống Tuấn có khiến Hồ Lệ Thu giành chiến thắng? Hay cô sẽ bị phân tâm khi đối thủ phía trước liên tục để ý đến mình. Ai sẽ là người nhận được bộ mỹ phẩm đến từ thương hiệu Nhật Bản Ohshirma và GeiFu? Ai là người nhận được voucher làm đẹp trị giá 5 triệu đồng?


Tất cả sẽ có trong Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh, phát sóng lúc 10h45 Chủ nhật 25/8 trên kênh HTV7.

Huy Khôi 

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 7443780212228926357

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item