Hoàng Oanh đốt hình với người yêu cũ, chia sẻ nên yêu bản thân mình hơn trước

(DNTH) - Ở Tập 2 của “Whisper, girls!”, Hoàng Oanh đã nói về một chủ đề đang được đông đảo khán giả, nhất là những cô gái quan tâm: “Làm sa...

(DNTH) - Ở Tập 2 của “Whisper, girls!”, Hoàng Oanh đã nói về một chủ đề đang được đông đảo khán giả, nhất là những cô gái quan tâm: “Làm sao vực dậy sau nỗi đau tình cảm”.

Trong tập 2 của vlog "Whisper, girls!", với rất nhiều lá thư, tâm sự của khán giả gửi về, Hoàng Oanh đã quyết định theo đó chia sẻ về một chủ đề nhận được đông đảo quan tâm, nhất là với những cô gái: làm thế nào để "hồi sinh sau khi chia tay".

Mong muốn tạo nên một không gian gần gũi, chia sẻ những câu chuyện riêng, trong tập 2 của vlog, Hoàng Oanh không còn hình ảnh, sang chảnh, ấn tượng trên sân khấu mà thay vào đó là hình ảnh một "cô bạn thân", "người chị thân" ngồi trên giường cùng nhau tâm sự những điều cần làm hậu chia tay. Hoàng Oanh nhận định, đây không chỉ là vượt qua nỗi đau mà có thể xem như sự "hồi sinh", biến bạn gái trở thành một phiên bản mới, vẫn là bạn nhưng đủ nghị lực, niềm tin và sẵn sàng đón đợi một tình yêu đẹp.


Trong "Whisper, girls!", Hoàng Oanh chia sẻ, để vượt qua nỗi đau chia tay, cách đầu tiên bạn phải dám đối mặt, hãy tự cho mình một khoảng thời gian sống đúng với cảm xúc: hãy cứ đau, cứ khóc... nhìn lại quá khứ ấy, nhớ về hành trình đã qua nhưng hãy đủ dũng cảm để nhận ra, nó đã kết thúc... như vậy, bạn mới có thể vượt qua được.


Nàng Á hậu cho biết, trong giai đoạn này mọi người thường chia thành 2 dạng cảm xúc: kiểu đầu tiên rất rõ ràng: xóa mọi trang cá nhân, chặn điện thoại, đồng thời vứt bỏ đi hết thư từ, quà tặng... Trường hợp thứ 2 là cách Hoàng Oanh áp dụng: cô không xóa bỏ mọi thứ mà cất giữ những kỉ vật trong một chiếc hộp đẹp đẽ, trân quý.

Cách thứ 2 để vượt qua nỗi buồn là đừng ôm nó một mình. Hãy triệu hồi hội bạn thân, những người lạc quan, chia sẻ mọi thứ cùng họ, chắc chắn sau đó cảm xúc của bạn sẽ tốt lên rất nhiều.

Cách thứ 3 dành thời gian để khám phá những sở thích của bản thân, những điều mà khi còn đang trong mối quan hệ tình cảm, bạn chưa từng làm. Hoàng Oanh khoe trong vlog, người đẹp đã biết bơi, biết cắm hoa... thử nghiệm những điều mới mẻ là cách cô áp dụng để vượt qua giai đoạn khủng hoảng.


Cách thứ 4 là bạn hãy học chăm sóc, yêu thương mình nhiều hơn. Tập thể dục, chăm sóc da, mua sắm quần áo mới... đừng ngại ngần vì bạn xứng đáng với những điều đẹp đẽ. "Nếu bản thân bạn không yêu chính mình thì không ai có thể yêu bạn được cả!" – nữ MC cho hay.

Sau tất cả, hãy đến với cách 5, lên kế hoạch cho những ước mơ trong tương lai, không chỉ hậu chia tay, việc lên kế hoạch dù ngắn hay dài hạn cũng là điều bạn nên làm. Sau khi đã bỏ phí một khoảng thời gian quá dài cho công cuộc "phục hồi", bạn gái cần lên lại kế hoạch, ấn định rõ mục tiêu và mốc thời gian để đạt được, nếu không sẽ rất khó để bạn hoàn thành điều đó.


Kết thúc tập 2 với những tâm sự sẻ về các cách vượt qua nỗi đau sau chia tay, Hoàng Oanh hi vọng rằng những chia sẻ của mình sẽ giúp các bạn gái có thể "hồi sinh", trở nên một phiên bản khác. Đồng thời, cô nàng cũng nhắn nhủ, nếu mong muốn những chủ đề gì ở số kế tiếp, khán giả đừng ngần ngại nhắn tin hay bình luận phía dưới. Vlog của nàng Á hậu sẽ được phát vào tối thứ 6 hàng tuần lúc 20h trên kênh youtube cá nhân.

Huy Khôi

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 3107830492160352770

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item