Nhã Khanh Trio 666 thành công khi trở về nước kinh doanh

(DNTH) - Nhắc đến Trio 666, mọi người lại nhớ đến hình ảnh những cô gái trẻ trung và xinh đẹp nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả vào đầ...

(DNTH) - Nhắc đến Trio 666, mọi người lại nhớ đến hình ảnh những cô gái trẻ trung và xinh đẹp nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả vào đầu những năm 2000.

Tuy nhiên, vào giai đoạn các nhóm nhạc bắt đầu bão hoà thì Trio 666 cũng dừng lại con đường nghệ thuật, mỗi người lựa chọn cho mình một lối đi riêng.


Sau một thời gian định cư ở Mỹ thì gần đây cựu thành viên Trio 666, Nhã Khanh (Karina Vũ Khanh) đã bất ngờ về Việt Nam để kinh doanh lĩnh vực làm đẹp. Cũng như doanh nhân trẻ khác, cô luôn muốn chia sẻ những kinh nghiệm để các chị em phụ nữ có thể sở hữu vẻ ngoài tự tin nhất.


Mới đây, cô vừa thực hiện bộ ảnh mới nhất trong những ngày làm việc ở quê nhà. Nhã Khanh gây bất ngờ với ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp, vóc dáng thon gọn. Là người tư vấn kinh nghiệm làm đẹp với mọi người nên cô rất chỉn chu về mặt hình ảnh. Nhã Khanh chọn cho mình những trang phục khá đơn giản, khi lịch sử ra dáng một doanh nhân với vest caro, khi trẻ trung và năng động với set áo thun, chân váy.


Như lời chia sẻ thì cô đã trải qua không ít khó khăn khi chuyển hướng sang kinh doanh. Tuy nhiên, với tinh thần học hỏi thì Nhã Khanh đã không ngần ngại để tìm hiểu nhiều phương pháp làm đẹp khác nhau để có thể tư vấn tốt nhất đến mọi người. Hiện tại, cô chọn cách di chuyển giữa Việt Nam và Mỹ để có thể quản lý công việc cũng như dành thời gian cho người thân.


Huy Khôi

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 458394956616646694

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item