Thương hiệu Brodard "chào sân" thị trường loạt dòng bánh trung thu đẳng cấp

(DNTH) - Ngày 6/8, Brodard đã chính thức giới thiệu nhiều loại bánh mới nhân mùa trung thu 2019, đặc biệt là dòng bánh năm nay của Brodard ...

(DNTH) - Ngày 6/8, Brodard đã chính thức giới thiệu nhiều loại bánh mới nhân mùa trung thu 2019, đặc biệt là dòng bánh năm nay của Brodard được sản xuất tại nhà máy mới ở quận 7 với công nghệ hiện đại, đóng gói hút chân không.


Đã có kinh nghiệm 71 năm trong nghề làm bánh trung thu, năm nay Brodard gây ấn tượng với khách hàng nhờ toàn bộ bánh đều được sản xuất từ dây chuyền nhà máy hiện đại vừa xây dựng xong ở Quận 7, TP.HCM.

Nhà máy có diện tích 20.000m2, tổng đầu tư là 580 tỷ đồng đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018. Đặc biệt các bánh trung thu này đều được sản xuất và đóng gói hút chân không, đảm bảo vệ sinh và giúp sử dụng bánh được lâu hơn.


Ngoài ra, đáng chú ý, năm nay hộp bánh trung thu của Brodard được thiết kế và in nổi 3D theo công nghệ của Thái Lan tạo cho hộp bánh thêm phần trang trọng, mỹ thuật.

Được biết, giá bánh trung thu cao nhất của Brodard là hộp bánh Hoàng Gia V.VIP 2 box, giá 6.000.000 đồng/ hộp 4 bánh.

Brodard năm nay sẽ có 15 vị bánh trung thu truyền thống và 6 vị giòn tan (vỏ bánh giòn) để tạo nhiều lựa chọn mới cho người dùng.


Brodard là một trong những thương hiệu dẫn đầu về các loại bánh, từ bánh Tây hương vị Pháp nồng nàn đến các loại bánh Việt theo phong cách rất “Tây”. Đây là thương hiệu có truyền thống lâu đời về sản xuất bánh kem, đặc biệt là bánh sinh nhật với những mùi vị khó quên.

Điểm đặc biệt của Brodard là sự kỳ công trong từng công đoạn chế biến của người thợ bánh, lấy niềm đam mê làm đầu. Cơ sở này cho ra đời loại bánh sinh nhật đường phèn - một sản phẩm đúc kết tinh hoa của Brodard đã thống lĩnh thị trường sau hơn 2 năm ra đời. Sự kết hợp tinh túy của công nghệ chế biến hiện đại với sự tỉ mỉ rất thủ công của người thợ bánh giúp cất ra loại đường phèn tinh chất, tạo độ thanh dịu nhẹ đặc trưng và rất riêng. Là thương hiệu có bề dày lịch sử, Brodard chọn cách đi riêng khi tìm về những nguyên liệu được chắt lọc từ văn hóa Việt.


Khải Hoàng

Tin liên quan

THƯƠNG HIỆU 5178936398808049548

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item