Trung Dân lên tiếng xin lỗi khán giả vì lỡ khoe thu nhập tiền tỉ

(DNTH) - Dù đã 52 tuổi nhưng nghệ sĩ Trung Dân vẫn chạy sô đều đặn. Ông tiết lộ từng bị người cha 97 tuổi 'cú đầu' vì tội lỡ khoe v...

(DNTH) - Dù đã 52 tuổi nhưng nghệ sĩ Trung Dân vẫn chạy sô đều đặn. Ông tiết lộ từng bị người cha 97 tuổi 'cú đầu' vì tội lỡ khoe với công chúng thu nhập tiền tỉ mỗi năm.


Xuất hiện trong buổi quay hình chương trình Bí kíp hạnh phúc (phát sóng lúc 16 giờ 45 thứ hai, thứ ba, thứ sáu, thứ bảy hằng tuần trên kênh THVL1 từ ngày 2.9), nghệ sĩ Trung Dân có phần dè dặt hơn thường ngày. Nam diễn viên kể vài tháng trước có “lỡ" chia sẻ chuyện nhờ nghề nuôi yến, gia đình ông có thu nhập tiền tỉ mỗi năm. Chính điều đó khiến Trung Dân bị người cha 97 tuổi gọi về nhà ở Hóc Môn để “dạy dỗ". Nam danh hài chia sẻ: “Cha tôi năm nay 97 tuổi rồi nhưng vẫn còn rất minh mẫn, khỏe mạnh. Bữa đó, ông được đứa cháu trong nhà đọc cho nghe bài báo viết về tôi. Ông lập tức kêu tôi về nhà và cú một cái vô đầu đau như trời giáng. Ông nói, nhiều người còn đói khổ mà tôi đi khoe khoang những chuyện đó thì có gì hay ho. Tôi xin lỗi cha, im lặng trước những gì ông nói”.

Nghệ sĩ Trung Dân cho biết ông không có mục đích khoe khoang đất đai, nhà cửa hay thu nhập. Câu chuyện ông kể chỉ nằm trong phạm vi gần gũi, thân tình giữa những người bạn nhưng khi đưa ra bên ngoài lại khiến mọi người phản ứng tiêu cực. Điều đó khiến nam nghệ sĩ buồn lòng. “Nếu những chia sẻ của tôi có lợi cho cộng đồng, tốt cho cuộc đời thì tôi hân hạnh, còn ngược lại thì tôi xin lỗi khán giả, bởi tôi không chủ động để khoe khoangnhững điều đó”, ông nói.

Nói về cuộc sống hiện tại, Trung Dân tâm sự vợ chồng ông đã bán nhà nuôi yến vì không có người quản lý, trông coi. Hiện tại, nam diễn viên dành thời gian đi diễn và chăm sóc hai người con đang tuổi ăn học. Ông thẳng thắn cho biết không có ý định định cư nước ngoài mà chỉ thỉnh thoảng sang thăm con. “Ở bên ấy buồn lắm, với lại tôi cũng còn bổn phận, trách nhiệm đối với cha mẹ ở Việt Nam. Tôi 52 tuổi rồi, hiện tại công việc vẫn đều đều nhưng sẽ ít đi trong tương lai. Nhờ trời thương nên sức khỏe của tôi rất tốt, tôi ăn ngủ ổn định”, ông trải lòng.

Chia sẻ về tính cách đặc biệt của mình, Trung Dân cho biết ông là người thích đùa: “Những đồng nghiệp thân quen hay đi diễn chung với tôi như Thanh Thủy, Minh Nhí, Quốc Thảo, Trấn Thành, Hoài Linh, Thu Trang, Tiến Luật, Anh Đức… ai mà không biết tính tôi. Tôi mới nói câu đầu, chưa kịp nói câu thứ hai họ đã cười. Bữa nào tôi không bông đùa, mọi người liền thắc mắc, nói họ không vui”. Đồng thời, Trung Dân cho rằng trong công việc thỉnh thoảng phải có tiếng đùa vui để giảm bớt sự căng thẳng và tạo không khí hòa đồng với nhau hơn.

Huy Khôi 

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 2400512408861539475

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item