Xuân Lan gây choáng khi khuyến khích phụ nữ làm “hồ ly” với chính chồng mình

(DNTH) - Khán giả truyền hình khá bất ngờ khi siêu mẫu Xuân Lan khuyến khích người phụ nữ ngày nay nên chủ động làm "hồ ly". ...

(DNTH) - Khán giả truyền hình khá bất ngờ khi siêu mẫu Xuân Lan khuyến khích người phụ nữ ngày nay nên chủ động làm "hồ ly".

Chính thức bước vào màn đấu đầu tiên của vòng thi Tứ kết, tập 9 của Super Mom - Siêu Nhân Mẹ là sự trở lại của hai "bà mẹ showbiz" Xuân Lan và Thanh Vân Hugo. Trên hàng ghế ban cố vấn là NSND Hoàng Dũng và MC Trác Thúy Miêu. Với những tình huống mà chương trình đưa ra, hai bà mẹ đã có màn đối đầu gay cấn trong tập 9 ở Siêu Nhân Mẹ tuần này.Xuân Lan "đối đầu" cùng Thanh Vân Hugo.

Với chủ đề làm vợ, tình huống thứ nhất nói về những "osin thời hiện đại". Câu chuyện được đẩy lên cao trào khi cô osin trúng "tiếng sét ái tình" của người chồng. Cô người giúp việc liên tục có những hành động mồi chài "ông chủ". Đến đây, câu chuyện được dừng lại để Xuân Lan và Thanh Vân thể hiện quan điểm cá nhân của mình, đồng thời dự đoán hành động tiếp theo của những người trong cuộc.


Xuân Lan cho biết để xảy ra tình huống này, người vợ là người có lỗi. Theo chị, người vợ đã phạm phải sai lầm lớn khi đẩy chồng mình đến gần hơn với người đàn bà khác. Về phần Thanh Vân Hugo, cô dự đoán người vợ sẽ lên tiếng để giải quyết tình huống.


Nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh còn nghĩ ra hẳn một kịch bản khác cho câu chuyện rằng đây là tình huống người vợ tạo ra để kiếm vợ bé cho chồng khiến Xuân Lan "câm nín".

Dự đoán đúng kết quả của tình huống, Xuân Lan giành ưu thế trước Thanh Vân Hugo. Đặc biệt, trước cái kết bất ngờ của chương trình, cô khuyến khích chị em phụ nữ làm "hồ ly" của chính chồng mình: "Phụ nữ thành công tới đâu nhưng khi về đến nhà cũng phải tự làm hồ ly với chính chồng của mình. Tại sao phụ nữ không biến chồng mình thành con mồi tại vì đàn ông sa ngã bởi vì những con cáo đi săn như thế này. Bản thân phụ nữ mình cũng làm cáo được mà".


Tình huống thứ 2 của chương trình nói về cuộc sống của cặp vợ chồng cùng đứa con của mình. Vì chưa đủ điều kiện để mua căn nhà lớn hơn và cho con một không gian riêng nên mọi sinh hoạt của gia đình đều bất tiện. Đặc biệt, khi người con chứng kiến màn "động đất" của cha mẹ đã dẫn đến việc mất ngủ và khó chịu. Để giải quyết tình huống này, người vợ sẽ phải làm gì để "vẹn cả đôi đường"?


Xuân Lan cho rằng người vợ sẽ trực tiếp nói chuyện với người con. Ngược lại, Thanh Vân Hugo lựa chọn giải pháp "an toàn" là gọi điện cho chồng. Thế nhưng kết quả lại không giống như những gì mà hai bà 2 bà dự đoán. Người vợ trong tình huống đã tìm đến môi giới nhà đất để tư vấn về việc mua nhà. Kết quả này làm bất ngờ cho cả 2 người chơi lẫn ban cố vấn.


Với 100 điểm giành được ở vòng 1, Xuân Lan đã giành chiến thắng trong tập 9 của "Siêu nhân Mẹ".

Vương Huy Khôi 

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 2822269494029074820

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item