Á hậu Hà Thu “thả thính” ảo thuật gia VK. Vich trong Kỳ Tài Lộ Diện 2019

(DNTH) - Trước vẻ khôi ngô của chàng trai VK. Vich đến từ xứ chùa vàng, Á hậu Hà Thu đã mạnh bạo “thả thính” rằng màn biểu diễn này có lẽ a...

(DNTH) - Trước vẻ khôi ngô của chàng trai VK. Vich đến từ xứ chùa vàng, Á hậu Hà Thu đã mạnh bạo “thả thính” rằng màn biểu diễn này có lẽ anh vẫn nhớ bạn gái cũ, nhưng “Hãy quên cô ấy và đến với tôi”.

Sau 2 tập đầu tiên mang tính chất “ra mắt” của 12 ảo thuật gia trong Kỳ Tài Lộ Diện 2019 – Phiên bản Hội nhập, nhóm 4 thí sinh đầu tiên đã chính thức bước Vòng 1 ở Tập 3 vừa được phát sóng trên THVL1 vào lúc 21:00 thứ Hai 9/9/2019. Các ảo thuật gia sẽ giới thiệu rõ hơn về bản thân mình thông qua những màn ảo thuật mang đậm màu sắc cá nhân.

Lượt tranh đấu này là sự quay lại của 4 ảo thuật gia gồm: VK. Vick (Thái Lan), Joe Yu (Singapore), Hany Show (Ai Cập) và Nguyễn Phương (Việt Nam). Ở vị trí Ban bình luận là sự xuất hiện của Quán quân Tình Bolero – Á hậu Hà Thu trong vai trò Ban bình luận giải trí cùng với nghệ sĩ hài Kiều Oanh. Ban bình luận chuyên môn tiếp tục là hai gương mặt quen thuộc: nghệ sĩ Thanh Bạch và ảo thuật gia Hoàng Nghiêm.


Ban bình luận chuyên môn tiếp tục là hai gương mặt quen thuộc: Nghệ sĩ Thanh Bạch và ảo thuật gia Hoàng Nghiêm.


Ban bình luận chương trình: Quán quân Tình Bolero – Á hậu Hà Thu, nghệ sĩ hài Kiều Oanh.

Tự giới thiệu quê hương mình là “vùng đất của nụ cười”, song ảo thuật gia 20 tuổi đến từ Thái Lan VK. Vich lại mang đến phần trình diễn được xây dựng dựa trên nội dung khá trầm buồn và mang lại nhiều cảm xúc cho người xem. Bằng đạo cụ chủ yếu là cây gậy và những chiếc khăn, Vich đã làm nên tiết mục nhẹ nhàng mà sâu sắc về… thất tình!

Vich nhận được lời khen từ tất cả nghệ sĩ trong Ban bình luận. Nếu như nghệ sĩ Thanh Bạch ấn tượng Vich ở “thần thái rất bình an” thì ảo thuật gia Hoàng Nghiêm cũng khen ngợi anh xử lý “cây gậy bay” quá khéo léo. Người “khuấy động” sân khấu nhất trong Ban bình luận khi nói về tiết mục này là Á hậu Hà Thu. Trước vẻ khôi ngô của chàng trai xứ chùa vàng, cô đã mạnh bạo “thả thính” rằng màn biểu diễn này có lẽ Vich vẫn nhớ bạn gái cũ, nhưng “hãy quên cô ấy và đến với tôi”.


Tiết mục với bối cảnh tuyết rơi trong mùa đông lạnh giá, Joe Yu xuất hiện và chia những chiếc bánh mì nhỏ cho trẻ em đường phố, rồi tập hợp chúng lại để “diễn trò” đem lại niềm vui cho các em. Điểm nhấn của phần trình diễn là ánh sáng, với sự “biến hóa” liên tục giữa các nhân vật và các dụng cụ, nhằm nêu bật mong muốn đem lại sự ấm áp và niềm hạnh phúc cho mọi người – như lời ảo thuật gia chia sẻ.


Tiếp tục đưa người xem chìm vào không gian ma mị đầy huyền bí của xứ sở Ai Cập như tập trước, ở ảo thuật gia Hany Show “nâng” tính gay cấn cao hơn một bậc. Phần dự thi của anh được xây dựng dựa trên những câu chuyện vốn đã quen thuộc với khán giả về những tên trộm đột nhập kim tự tháp. Đặc biệt hơn khi ở đây Hany Show đã lồng ghép các động tác ảo thuật vào diễn biến câu chuyện một cách độc đáo.


So với tập trước, Nguyễn Phương ở lần xuất hiện này vừa quen mà vừa lạ. Quen vì anh vẫn có những pha hành động gay cấn và cái kết là hạnh phúc của đôi nam nữ. Nhưng lạ bởi anh không chọn ảo thuật ứng dụng công nghệ vốn là sở trường của mình mà chọn màn “cắt người” đầy táo bạo. Đúng như nghệ sĩ Thanh Bạch đánh giá, Nguyễn Phương đã không lặp lại những gì mình đã từng làm trước đây mà tập trung vào trò lớn, nhưng trò lớn lại rất nguy hiểm.

Sự nguy hiểm nằm ở chỗ, ảo thuật gia lại chính là người bị nhốt trong lồng kính và đặt trên giường để máy chém cắt đôi cơ thể. Nguyễn Phương bật mí, thực ra đây là một phần trong “chiến lược” riêng của anh ở cuộc thi lần này, với ý đồ kết nối các tiết mục dự thi trong từng vòng thành một cốt truyện hoàn chỉnh.


Sau khi kết thúc 4 phần trình diễn, cả hai Ban bình luận đã nhất trí chọn tiết mục ấn tượng nhất tuần này là phần dự thi của ảo thuật gia VK. Vich đến từ Thái Lan. Nghệ sĩ Kiều Oanh và Á hậu Hà Thu giới thiệu hai món quà thuần Việt mang giá trị tinh thần mà VK. Vich sẽ phải chọn một, bao gồm bộ ấm trà và chiếc áo dài. Dĩ nhiên, để anh chàng có thể đưa ra quyết định, hai người đẹp đã phải “đấu trí” với nhau để đưa ra những lời thuyết phục. Tiếp tục “thả thính” VK. Vich lần thứ hai với lời đề nghị sẽ bay sang Thái mỗi ngày để giặt chiếc áo dài cho anh, món quà từ Á hậu Hà Thu đã được VK Vich lựa chọn.Kỳ Tài Lộ Diện 2019 – Phiên bản Hội nhập do Đài Truyền hình Vĩnh Long cùng Công ty Truyền thông Khang phối hợp thực hiện, được phát sóng vào lúc 21:00 thứ Hai hằng tuần trên kênh THVL1. Tập 4 của chương trình sẽ tiếp tục Vòng 1 để mỗi thí sinh thể hiện rõ nét tài năng của cá nhân. Nhóm 4 thí sinh tiếp theo sẽ là các ảo thuật gia Kamui (Nhật Bản), Bhola (Ấn Độ), Nam Nie và Alex Nguyễn (Việt Nam). Tập 3 sẽ được phát sóng trên THVL1 vào lúc 21:00 thứ Hai ngày 16/9/2019.

Huy Khôi 

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 318150950506465150

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item