Á hậu Miss & Mrs Top of the World Quỳnh Như đi từ thiện

(DNTH) - Á hậu Quỳnh Như đã về quê nhà ở Bảo Lộc để thực hiện những chuyến từ thiện bằng chính tiền thưởng của mình đạt được tại Miss &...

(DNTH) - Á hậu Quỳnh Như đã về quê nhà ở Bảo Lộc để thực hiện những chuyến từ thiện bằng chính tiền thưởng của mình đạt được tại Miss & Mrs Top of the World Quỳnh Như.


Quỳnh Như được biết đến là Á hậu 1 của Miss & Mrs Top of the World. Bên cạnh đó, người đẹp còm được trao giải Hoa hậu nhân ái trong đêm chung kết tại thủ đô Riga (Latvia).


Không se sua hàng hiệu hay tiệc tùng, Á hậu Miss & Mrs Top of the World Quỳnh Như lăng xả làm từ thiện tại quê nhà

Không sở hữu chiều cao ấn tượng nhưng sự trẻ trung cùng tấm lòng nhân ái, luôn muốn hướng tới cộng đồng của Quỳnh Như đã giúp cô tạo được ấn tượng với các thành viên ban giám khảo.

Khác với những người đẹp khác thường tổ chức tiệc ăn mừng rình rang hay tự mua sắm hàng hiệu để tân trang cho bản thân, người đẹp đã mang toàn bộ số tiền thưởng để về quê hương Lâm Đồng trao quà và giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, trẻ em mồ côi…
Trong mỗi chuyến đi của mình, Quỳnh như không chọn quần áo sang trọng hay cầu kì, cô thường diện sơ mi phối quần jean, hay đồ lam… giản dị. Vì bản thân cô muốn đích thân làm những việc nhỏ nhất từ bưng bê nhu yếu phẩm trong chuyến từ thiện, đích thân xuống bếp nấu cơm….đến phát quà tận tay cho từng em bé hay cụ già.

Nàng á hậu cho biết, từ thiện xuất phát từ cái tâm đẹp, không phải diện đẹp hay phát động hùng hồn. Tiềm ít hay nhiều nhưng gửi đi từ tấm lòng của mình là quý giá nhất.

Huy Khôi 

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 6867788375044491643

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item