Á hậu Thư Dung khoe dáng nóng bỏng với bikini

(DNTH) - Sau thời gian ăn uống khoa học, giữ dáng, á hậu Thư Dung khoe hình thể gợi cảm với bikini cắt xẻ tinh tế. Trong bộ ảnh mới...

(DNTH) - Sau thời gian ăn uống khoa học, giữ dáng, á hậu Thư Dung khoe hình thể gợi cảm với bikini cắt xẻ tinh tế.


Trong bộ ảnh mới, mỹ nhân Hà Giang đốt mắt người nhìn với hình thể gợi cảm với bikini. Thư Dung luôn duy trì chế độ ăn uống khoa học nhiều rau xanh, ít tinh bột và chất béo. Người đẹp hạn chế ăn khuya và tập thể dục khi có thời gian rảnh. Sau mỗi tuần, Thư Dung thường kiểm tra lại cân nặng để có chế độ thay đổi cách ăn uống cho khoa học.


Luôn chỉn chu hình ảnh, Thư Dung tiếp tục trình làng bộ ảnh bikini khoe trọn body quyến rũ. Người đẹp chọn những thiết kế 1 mảnh cắt xẻ hoặc 2 mảnh có điểm nhấn để tôn dáng. Cô chọn không gian ngoại cảnh gần biển để tôn lên được vẻ đẹp lẫn thần thái của mình.


Với Thư Dung, cô luôn ý thức để giữ dáng vì mình là người mẫu, hoạt động nghệ thuật. Ekip giúp Thư Dung nổi bật với những món phụ kiện nhỏ xinh và chọn những kiểu tóc phù hợp. Mỹ nhân Hà Giang thường buộc tóc cao hoặc tết tóc dài xu hướng để tôn gương mặt thanh tú.


Bên cạnh việc giữ dáng, Thư Dung cũng chăm chỉ công việc kinh doanh để có thu nhập làm thiện nguyện và chăm sóc gia đình. Người đẹp trưởng thành hơn sau những vấp ngã và đang cố gắng để thành công trong cuộc sống.


Hiện tại, Thư Dung cùng bạn bè kinh doanh tại Hà Nội nên cô dành thời gian ở Hà Nội nhiều hơn thay vì TP.HCM để có nhiều thời gian về quê Hà Giang cho gần gia đình. Ba của Thư Dung bệnh nặng nên người đẹp mong muốn phát triển công việc ở gần quê để khi gia đình cần cô có thể sắp xếp về ngay được.


Sắp tới, sau khi công việc kinh doanh cùng bạn bè ổn định, Thư Dung muốn quay lại lĩnh vực điện ảnh. Trước đây, có nhiều lời mời Thư Dung đóng phim nhưng vì mới khởi nghiệp làm ăn cùng bạn bè nên cô không thể vào TP.HCM quá lâu để theo đoàn phim. Người đẹp rất tiếc nhưng cô chọn con đường ổn định hơn để lo cuộc sống. Khi nào cô an tâm về cuộc sống thì mới quay lại hoạt động nghệ thuật nhiều hơn. Sống tại Hà Nội, Thư Dung nhận nhiều lời mời event, quảng cáo. Cô hạn chế lên mạng xã hội nhưng vẫn nhận lời đi event khi có lời mời để có thêm thu nhập.

Huy Khôi 

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 3502010080039369170

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item