Ảo thuật gia 9x Nam Nie “máu lửa” một cách xuất thần

(DNTH) – Tiếp tục với Vòng 1 để các thí sinh thể hiện tài năng của bản thân qua những phần dự thi mang màu sắc cá nhân, tập 4 của Kỳ Tài Lộ...

(DNTH) – Tiếp tục với Vòng 1 để các thí sinh thể hiện tài năng của bản thân qua những phần dự thi mang màu sắc cá nhân, tập 4 của Kỳ Tài Lộ Diện 2019 – Phiên bản Hội nhập vừa được phát sóng trên THVL1 vào lúc 21:00 thứ Hai ngày 16/9/2019.

Nhóm 4 thí sinh tiếp theo đã quay trở lại ở tập này là Kamui (Nhật Bản), Bhola (Ấn Độ), Alex Nguyễn và Nam Nie (Việt Nam). Cuộc tranh đấu ngày càng trở nên quyết liệt và gay cấn, đòi hỏi các ảo thuật gia phải mang đến những pha “biến hóa” vô cùng bất ngờ và táo bạo để chinh phục Ban bình luận và khán giả. Tiếp tục trên hàng ghế Ban bình luận là những gương mặt quen thuộc: nghệ sĩ Thanh Bạch và ảo thuật gia Hoàng Nghiêm ở Ban bình luận chuyên môn, nghệ sĩ Kiều Oanh và Á hậu Hà Thu ở Ban bình luận giải trí.


Mảnh ghép đầu tiên trong lượt tranh đấu này là sự quay trở lại của ảo thuật gia Nam Nie. Lần này, chàng trai đến từ Thủ đô đã lựa chọn dự thi bằng những sở trường chính của mình như đạo cụ lớn và hiệu ứng sân khấu. Với cách bố trí hợp lý và chuẩn xác đến từng “nhịp điệu” của bài diễn, màn ảo thuật cắt đôi người của Nam Nie đã mang đến những bất ngờ cho người xem. Bên cạnh đó, Nam Nie đã kết hợp âm thanh, ánh sáng, vũ đạo… một cách rất hợp lý vào từng động tác ảo thuật. Điều đó giúp phần dự thi của anh không chỉ dừng lại ở độ linh hoạt, sự cuốn hút, mà còn có chất “máu lửa” của một người trẻ năng động.


Đặc biệt với phong cách riêng của mình, Nam Nie đã khiến Ban bình luận cảm thấy thích thú. Anh không chỉ tự thiết kế cho mình một bộ trang phục đầy ấn tượng, mà còn đầu tư chỉnh chu từng chi tiết nhỏ về ngoại hình. Nếu ảo thuật gia Hoàng Nghiêm nhận xét “phong cách của bạn rất Tây” thì nghệ sĩ Kiều Oanh cũng cho rằng khi Nam Nie bước ra, cô cứ cảm giác đây là một ca sĩ nhạc rock chứ không phải ảo thuật gia.


Sau khi 4 mảnh ghép của lượt tranh đấu lần này được hé lộ với những gam màu khác nhau, hai Ban bình luận khá “khó xử” để chọn ra tiết mục ấn tượng nhất. Cuối cùng, Ban bình luận đã chọn cả 2 phần dự thi đến từ ảo thuật gia Nhật Bản Kamui và ảo thuật gia Ấn Độ Bhola. Hai món quà mang giá trị tinh thần thuần Việt đã được các nghệ sĩ nước chủ nhà trao tặng đến nghệ sĩ nước bạn.


Kỳ Tài Lộ Diện 2019 – Phiên bản Hội nhập do Đài Truyền hình Vĩnh Long cùng Công ty Truyền thông Khang phối hợp thực hiện, được phát sóng vào lúc 21:00 thứ Hai hằng tuần trên kênh THVL1. Tập 5 của chương trình sẽ tiếp tục Vòng 1 để mỗi thí sinh thể hiện rõ nét tài năng của cá nhân. Nhóm 4 thí sinh tiếp theo sẽ là các ảo thuật gia Alain (Nga), Tsai (Đài Loan), Abdul Hakim (Malaysia), Võ Tuấn Minh (Việt Nam). Tập 5 sẽ được phát sóng trên THVL1 vào lúc 21:00 thứ Hai ngày 23/9/2019.




Huy Khôi 

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 3925544661803998030

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item