Bầu bí tháng thứ 8, bà xã Ưng Hoàng Phúc vẫn xinh đẹp quyến rũ trong bộ ảnh chụp cùng chồng

(DNTH) - Tuy vóc dáng thay đổi nhiều nhưng bà xã Ưng Hoàng Phúc vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc xinh đẹp cùng thần thái rạng...

(DNTH) - Tuy vóc dáng thay đổi nhiều nhưng bà xã Ưng Hoàng Phúc vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc xinh đẹp cùng thần thái rạng ngời tươi trẻ.

Mới đây trên trang facebook cá nhân của mình, Kim Cương - bà xã Ưng Hoàng Phúc đã nhận được nhiều sự chú ý khi chia sẻ loạt ảnh 'bầu bí' mà cô cùng ông xã thực hiện để làm kỷ niệm trước ngày lâm bồn. Cụ thể giải bạc 'Siêu mẫu Việt Nam 2008' cho hay:

'Lần đầu chụp hình bầu sau 3 lần mang thai , body mập lên mỗi ngày nên mình ngại lắm luôn, nhưng nghĩ lại sanh bé lần này sẽ không sanh nữa đâu, nên ông xã bảo đi chụp để có cái kỹ niệm nhìn lại trong đời'.


Từ khi mang thai lần ba, thân hình của Kim Cương đã phát tướng không ít đặc biệt là vòng hai to hơn trước nhiều nên đó là lý do khiến cô ngại và hạn chế xuất hiện bên ông xã.


Tuy nhiên sau khi được ông xã thuyết phục cũng như nghĩ rằng đây là lần cuối sinh con nên Kim Cương cũng quyết định thực hiện bộ ảnh kỷ niệm này.

Không chỉ khoe vóc dáng quyến rũ và nhan sắc xinh đẹp ở tháng thứ 8 thai kỳ của Kim Cương, mà trong loạt ảnh được cô chia sẻ còn có khoảnh khắc nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc bóp chân, âu yếm bà xã của mình tại nhà riêng.Được biết Kim Cương dự sinh vào tháng 10 tới đây, trước đó nữ siêu mẫu từng tiết lộ giới tính con yêu sắp chào đời là một tiểu công chúa.


Khoảnh khắc Ưng Hoàng Phúc bóp chân cho bà xã.


Từ khi bà xã mang bầu lần 3, Ưng Hoàng Phúc luôn cố gắng ở bên chăm sóc, động viên tinh thần bà xã mình.


Cả hai đều đang mong ngóng đến ngày con gái chào đời.


Với việc đã có hai cậu con trai trước đó nên việc Kim Cương mang thai con gái lần này đã làm cho gia đình của Ưng Hoàng Phúc 'đủ nếp đủ tẻ' khiến ai nhìn vào cũng xuýt xoa ngưỡng mộ.

Huy Khôi 

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 2052846128089976588

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item