Blockchain trong đời sống: Đặt xe công nghệ, MVL và Binance DEX

(DNTH) - Công nghệ chuỗi khối (blockchain) đã bùng nổ và đã dần trở nên quen thuộc. Một số dự án blockchain tiến hành gọi vốn ICO dựa trên ...

(DNTH) - Công nghệ chuỗi khối (blockchain) đã bùng nổ và đã dần trở nên quen thuộc. Một số dự án blockchain tiến hành gọi vốn ICO dựa trên hình thức “real-life tokens”, với sự tự tin có thể đưa vào sử dụng thực tế các tokens mà họ phát hành. MVL với mong muốn trở thành “Uber của ngành công nghiệp Blockchain” cũng cùng chung một mục đích như vậy. 

MVL hiện đang cung cấp dịch vụ đặt xe công nghệ thông qua ứng dụng với tên gọi TADA tại thị trường Singapore, Việt Nam, và Campuchia. Ngoài các tính năng thông thường, tài xế và khách hàng từ Singapore và Việt Nam có thể tích được điểm MVL khi sử dụng dịch vụ và có thể đổi điểm thành MVL token. 

Nếu vậy, hệ thống tích điểm này thực sự được sử dụng như thế nào và có bao nhiêu người đã nhận ra được hệ thống này? 


Người dùng TADA tại Singapore và Việt Nam đã và đang tích cực tích luỹ và sử dụng điểm MVL. (Riêng Campuchia sẽ triển khai hệ thống Điểm thưởng MVL vào đầu tháng 9) 

Hiện tại khoảng 25% tài xế và 10% khách hàng đang tích cực tích lũy Điểm MVL. Có tài xế đã cố gắng hoàn thành khoảng 1.200 chu kỳ lái xe và nhận được khoảng 200.000 điểm trong ba tháng vì anh ta bị hấp dẫn bởi chương trình điểm thưởng này. Hệ thống blockchain đã được chứng minh là rất độc đáo trong ngành công nghiệp gọi xe và vì vậy, hấp dẫn nhiều người tham gia. Đó là một con số đáng chú ý, vì dịch vụ TADA chỉ mới hoạt động được khoảng một năm, và chương trình Điểm thưởng MVL chỉ mới được triển khai chưa đến nửa năm gần đây. 


Một điều quan trọng nữa đối với những người sử dụng dịch vụ TADA tại Việt Nam và Singapore là các token MVL có thể được đổi thành tiền tệ fiat. Để thực hiện điều này, người dùng cần một sàn giao dịch toàn cầu với chính sách KYC và AML nghiêm ngặt, khả năng tiếp cận và công nhận cao ở nhiều quốc gia khác nhau. MVL đã tìm thấy câu trả lời thông qua sàn giao dịch Binance và Binance DEX. 

MVL và Binance DEX 

Binance là một sàn giao dịch toàn cầu hàng đầu với số lượng người dùng lớn, với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là 1,2 tỷ đô la, hỗ trợ giao dịch nhiều Alt-Coin khác nhau và có uy tín cao trên thế giới. 

Ngoài ra, Binance DEX là một sàn giao dịch phi tập trung được thành lập bởi Binance, không mất phí rút tiền, gửi tiền và đặt lệnh. Bạn có thể bắt đầu giao dịch ngay bằng cách tạo ví. Các tài sản kỹ thuật số được lưu trữ bởi các khóa riêng tư và địa chỉ blockchain được phân phối cho cá nhân. Đặc biệt, Trust Wallet, ví di động chính thức của Binance DEX, có tính bảo mật cao, cung cấp cho người dùng trải nghiệm giao dịch an toàn. 

MVL đã được niêm yết trên Binance DEX tuần trước. Điều này cho phép người dùng TADA trên toàn thế giới có thể trao đổi dễ dàng các fiat và MVL token. Đại diện MVL nói rằng công ty đang nỗ lực để làm cho MVL xuất hiện không chỉ trên DEX mà còn trên Binance. 

"Chúng tôi muốn mọi người trong hệ sinh thái MVL được tự do tích điểm MVL và có thể giao dịch chúng trên toàn thế giới", CEO của MVL, Kay Woo nói. "Binance và Binance DEX được cho là các sàn giao dịch tiền điện tử dễ tiếp cận nhất trên toàn thế giới, vì vậy chúng tôi hy vọng hệ sinh thái MVL sẽ sớm trở nên phổ biến hơn. 


Tiền điện tử hoặc blockchain chỉ được những người trong các lĩnh vực đầu tư hoặc đầu cơ biết đến. Ngoài ra, trong khi nhiều dự án cho rằng blockchain là cần thiết và nó có thể mang lại lợi ích cho mọi người, chỉ một số ít dự án thực sự đã thành công trong việc chứng minh như vậy. 

Hy vọng, MVL, với giấc mơ trở thành “Uber của ngành công nghiệp Blockchain” tại Singapore, Việt Nam và Campuchia, hy vọng sẽ có thể cho công chúng thấy blockchain hấp dẫn như thế nào trong cuộc sống thông qua ứng dụng gọi xe TADA 

MVL (Mass Vehicle Ledger) Foundation Pte. Ltd. được thành lập vào năm 2018 bởi Kay Woo để kết nối các lĩnh vực khác nhau của ngành công nghiệp di động lại với nhau. Công ty đã xây dựng hệ sinh thái MVL dựa trên blockchain để hội tụ tất cả các bên liên quan trong ngành công nghiệp liên quan đến xe. TADA là ứng dụng chạy xe không thu phí hoa hồng đầu tiên trên thế giới. TADA được cung cấp bởi MVL với công nghệ blockchain (Mass Vehicle Ledge) trong đó dữ liệu di động chính bao gồm dữ liệu của người sử dụng và phương tiện khi giao dịch, di chuyển, tai nạn, bảo dưỡng trong nhiều lĩnh vực được thu thập lại và kết nối với nhau trong một hệ sinh thái MVL duy nhất. TADA được ra mắt lần đầu tiên tại Singapore vào ngày 26 tháng 7 năm 2018 và đã có hơn 30.000 tài xế và 300.000 người dùng tại Singapore, Thành phố Hồ Chí Minh và Phnom Penh. 


Khải Hoàng

Tin liên quan

THƯƠNG HIỆU 932448753304828646

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item