Chí Thiện, Don Nguyễn “kể tội” các học trò nhí của Mầm Chồi Lá

(DNTH) - Chí Thiện và Don Nguyễn với vai trò là cố vấn của chương trình lần đầu bật mí nhiều thông tin thú vị về những học trò nhí đáng yêu...

(DNTH) - Chí Thiện và Don Nguyễn với vai trò là cố vấn của chương trình lần đầu bật mí nhiều thông tin thú vị về những học trò nhí đáng yêu là 6 tài năng vừa casting được.

“Làm việc với thiếu nhi là phải đóng vai các em, hòa nhập với thế giới của các em” chính là bí quyết mà Chí Thiện luôn áp dụng trong những lần cộng tác với các siêu quậy tí hon. Anh cho biết các học trò nhí trong Mầm Chồi Lá Casting luôn có nhiều “yêu sách” vừa buồn cười vừa dễ thương. Khi làm việc cùng các em, Thiện thấy trẻ ra cả chục tuổi.


Đồng hành với Mầm Chồi Lá Casting trong vai trò cố vấn về diễn xuất, Don Nguyễn vô cùng bất ngờ về khả năng của các bé khi có thể tự biên đạo vũ đạo cho bài hát bằng nhiều động tác rất sáng tạo.


Don Nguyễn cũng sẽ cầm trịch chưong trình“Chiếc hộp cổ tích”. “Chiếc hộp cổ tích” là một kho tàng những câu chuyện cổ tích Việt Nam lẫn nước ngoài được khoác một chiếc áo mới bằng hình ảnh nhân vật bắt mắt, kết hợp với âm nhạc và vũ đạo. Đây là chương trình giúp các em vừa học vừa chơi đồng thời có thể nhảy múa theo những điệu nhảy vui nhộn của các bài hát thiếu nhi.


Cũng tại sự kiện này, POPS Kids đã trao giải thưởng cho 6 tài năng nhí chiến thắng hơn 1000 thí sinh tham gia trong cuộc thi Mầm Chồi Lá Casting vừa qua. Trong tương lai, đội hình Mầm Chồi Lá thế hệ mới sẽ có thêm sự xuất hiện của những nhân tố bí ẩn khác, tạo nên nhiều sự thay đổi bất ngờ. Dự kiến chương trình thiếu nhi “tỷ view” Mầm Chồi Lá mùa 5 sẽ ra mắt khán giả vào tháng 10/2019 với nhiều sự cải tiến về nội dung lẫn hình ảnh nhân vật.


6 gương mặt với tài năng nổi bật là: Ngô Minh Hằng, Quốc Dương, Minh Văn, Candy Ngọc Hà, Minh Kỳ và Anh Thư.

Huy Khôi

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 6466063295948532265

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item