Chính thức lộ diện nàng thơ trình diễn show của NTK Trần Hùng tại London Fashion Week 2019

(DNTH) - Sau bao ngày chờ đợi, NTK Trần Hùng đã có mặt tại thành phố sương mù London để chuẩn bị cho show diễn quan trọng nhất từ trước đến...

(DNTH) - Sau bao ngày chờ đợi, NTK Trần Hùng đã có mặt tại thành phố sương mù London để chuẩn bị cho show diễn quan trọng nhất từ trước đến nay trong sự nghiệp 3 năm gắn bó với nhung lụa của mình tại London Fashion Week 2019. Đồng hành cùng mang thời trang Việt lên sàn diễn danh giá quốc tế này với Trần Hùng trong năm nay, chính là “cô em trendy” Khánh Linh.


Trong quá trình làm nên một bộ sưu tập, nhà thiết kế thường sẽ có trong suy nghĩ của mình một nàng thơ đại diện chính thức cho những gì muốn và cần được truyền tải đến đối tượng người yêu thời trang. Đối với Trần Hùng cũng vậy, mỗi nàng thơ trong sự nghiệp của anh đều thể hiện những câu chuyện riêng mà anh muốn kể. Với bộ sưu tập mới nhất và quan trọng nhất trong sự nghiệp 3 năm làm nghề của anh, người mẫu Khánh Linh chính là gương mặt anh gửi gắm để kể một câu chuyện mới trên mảnh đất sương mù London năm nay. “Cho chủ đề lần này của tôi, tôi cần một cô gái hiện đại, mạnh mẽ, độc lập, có cá tính – thể hiện toàn vẹn cho sự nữ quyền. Do đó, tôi tin tưởng chọn Khánh Linh là người mẫu phù hợp nhất, đại diện cho tinh thần bộ sưu tập mà tôi muốn truyền tải”.


Có mặt tại London vào những ngày thời tiết vô cùng nắng đẹp, NTK Trần Hùng và ekip đã rất bận rộn với các hoạt động trước show như casting người mẫu, thử đồ, tập dượt, và chụp một bộ hình “nhá hàng” những gì anh sẽ mang đến cho show diễn tối nay. Trước không gian kiến trúc Hy Lạp cổ đại của Viện bảo tàng Anh – một trong những viện bảo tàng đẹp nhất và lớn nhất thế giới, Khánh Linh với mái tóc tém nổi loạn trong bộ trang phục như một giấc mơ tươi đỏ và đôi bốt rực rỡ vàng kim, mang đến một liên tưởng về các nữ chiến binh La Mã đầy nữ quyền, mạnh mẽ. Với kinh nghiệm chinh chiến các tuần lễ thời trang danh giá thế giới, Khánh Linh nhanh chóng hòa mình với không khí nơi đây và thể hiện trọn vẹn ý tưởng của bộ hình. Đây cũng là thiết kế sẽ chính thức được đưa lên sàn diễn London Fashion Week SS20 vào tối hôm nay, đồng thời Khánh Linh cũng là người mẫu catwalk chính thức, đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong show diễn của anh.


Nhà thiết kế Trần Hùng sẽ chính thức trình diễn bộ sưu tập của mình vào show chốt đêm diễn thứ 3 của sự kiện London Fashion Week SS20 – 20h ngày 15 tháng 9 (giờ địa phương). Show diễn của Trần Hùng sẽ được diễn ra riêng biệt tại Victoria House, ngay quảng trường Bloomsbury thuộc trung tâm London. Đây là một địa điểm hiện đại rộng 22.000 m2 với phong cách kiến ​​trúc cổ độc đáo, và đã từng tổ chức rất nhiều show diễn thời trang của các nhà thiết kế hàng đầu thế giới. Profile và lịch diễn chính thức của NTK Trần Hùng đã được đăng tải trên website www.fashionscout.co.uk. Fashion Scout là đơn vị từng tổ chức thành công các show diễn thời trang cho những nhà thiết kế lừng danh như Iris Van Herpen, Gareth Pugh, Peter Pilotto, David Koma, Eudon Choi…

Huy Khôi 

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 5971906149847640402

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item