MC Quốc Tế Chí Cường sang trọng trong sự kiện ra mắt sản phẩm “LG Pra.L” tại thị trường Việt Nam

(DNTH) - Tham dự và dẫn chương trình theo lời mời đặc biệt từ LG Việt Nam tại buổi ra mắt cửa hàng LG Pra.L tại TP. Hồ Chí Minh, Siêu Phẩm ...

(DNTH) - Tham dự và dẫn chương trình theo lời mời đặc biệt từ LG Việt Nam tại buổi ra mắt cửa hàng LG Pra.L tại TP. Hồ Chí Minh, Siêu Phẩm độc quyền của LG, MC Quốc Tế Chí Cường sang trọng và vô cùng lịch lãm. 


Vừa có mặt tại TP Hồ Chí Minh vào cuối tuần vừa qua, thế nhưng bộ thiết bị làm đẹp cá nhân LG Pra.L đã trở nên siêu hot bởi những tính năng ưu việt “hiếm có khó tìm”. Hãy cùng  mc Chí Cường khám phá những công nghệ đằng sau của bộ thiết bị siêu sang chảnh này nhé.


LG Pra.L – trọn bộ thiết bị làm đẹp cá nhân đầu tiên tại Việt Nam giúp người phụ nữ tái tạo làn da từ bên trong. Được biết chỉ với 2 tuần sử dụng, bộ thiết bị làm đẹp “công nghệ cao” này sẽ mang đến hiệu quả có thể thấy được bằng mắt thường cho người sử dụng.


Được biết, từ đầu năm 2019 đến nay, Không chỉ LG Việt Nam, MC Quốc Tế Chí Cường – nam MC điển trai và thông thạo nhiều ngoại ngữ này, đã liên tiếp được lời mời từ các hãng lớn tên tuổi hàng đầu trên thế giới đến thị trường Việt Nam như: Mercedes, Santoni, JCB, Pang Group….Ngoài công việc dẫn chương trình, anh còn là Giám Đốc Điều Hành và Founder của TC Group (gồm TC Event Pro, TC Wedding Planner, TC Travel) cũng nhận được rất nhiều sự yêu mến tin cậy của các tập đoàn lớn như DKSH, VCB, CPA, DHL, AGRIBANK….nên gần như tháng 7 âm lịch của năm 2019, TC Event Pro đã đột phá hơn 40 events lớn trong tháng, con số kỷ lục từ sau 7 năm hình thành và phát triển công ty. Khải Hoàng

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 6850711060342257610

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item