Nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi dự Giỗ Tổ tại Điện tâm linh – nhà thờ tổ của danh hài Hoài Linh

(DNTH) - Vừa qua, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi đã dành buổi chiều đến tham dự dâng hoa quả cúng Giỗ Tổ tại Điện tâm linh – Nhà thờ Tổ...

(DNTH) - Vừa qua, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi đã dành buổi chiều đến tham dự dâng hoa quả cúng Giỗ Tổ tại Điện tâm linh – Nhà thờ Tổ của danh hài Hoài Linh. 


Là một nghệ sĩ kèn saxophone được tiếng là nghiêm túc hết lòng vì nghệ thuật với những MV hòa tấu ấn tượng, nghệ sĩ Minh Tâm Bùi đã đến dâng hoa quả với tấm lòng tri ân tổ nghiệp thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn.Với nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi , lễ Giỗ Tổ chính là tết nghề là dịp để các anh chị em nghệ sĩ cùng hướng về tổ nghiệp dâng những lễ vật bằng tất cả tấm chân tình cầu mong an yên sức khỏe và sự sáng suốt cùng năng lượng đam mê làm nghề. 


Nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi đã đến với lễ giỗ tổ tại Điện tâm linh – Nhà thờ Tổ của nghệ sĩ hài Hoài Linh bằng niềm hân hoan của người làm nghệ thuật muốn được bày tỏ lòng thành với các bậc tiền bối cũng như đây thường là dịp để nghệ sĩ Saxophone Minh Tâm Bùi cùng anh em nghệ sĩ được ngồi hàn huyên với nhau lâu hơn, ấm áp tình đồng nghiệp nhiều hơn sau những giờ miệt mài cống hiến cho nghệ thuật. Đi cùng với nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi là nhiếp ảnh - đạo diễn Duy Minh, anh là người gắn bó đồng hành nghệ sĩ saxophone Minh Tâm Bùi từ những ngày đầu làm sản phẩm MV âm nhạc đến hôm nay. Anh là chủ nhiệm và đạo diễn cho các MV hòa tấu của nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi.Đến với Điện tâm linh – nhà thờ Tổ năm nay, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi đã thành kính hướng về nghiệp Tổ với tất cả lòng kính cẩn, tri ân. Nguyện cầu mong cho sân khấu luôn mãi được sáng đèn để nghệ sĩ qua nhiều thế hệ được tiếp tục gìn giữ, phát huy và đóng góp nhiều hơn nữa cho nền nghệ thuật ngày thêm thăng hoa đậm đà bản sắc.

Kế hoạch âm nhạc của nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi là đã hoàn tất album nhạc hòa tấu riêng sẽ sớm trình làng trong thời gian gần nhất. 

Huy Khôi 

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 1066416106669497533

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item