Sao Việt nô nức đến dâng hương Tổ tại Sân khấu Trịnh Kim Chi

(DNTH) - Đến hẹn lại lên, Lễ giỗ Tổ sân khấu lại tề tựu các nghệ sĩ, hướng về Tổ nghiệp tại nhiều sân khấu trên khắp cả nước. Tại sân khấu ...

(DNTH) - Đến hẹn lại lên, Lễ giỗ Tổ sân khấu lại tề tựu các nghệ sĩ, hướng về Tổ nghiệp tại nhiều sân khấu trên khắp cả nước. Tại sân khấu Trịnh Kim Chi năm nay tiếp tục thực hiện các nghi thức long trọng, trang nghiêm cùng dàn nghệ sĩ và học viên của sân khấu.

Được biết, đây đã là năm thứ 4 sân khấu Trịnh Kim Chi tổ chức lễ giỗ Tổ. Khác với mọi năm, năm nay nghi thức giỗ Tổ được NSƯT Trịnh Kim Chi tổ chức long trọng hơn và hoành tráng hơn.


NSƯT Trịnh Kim Chi với vẻ đẹp quyền lực trong trang phục truyền thống trong nghi thức giỗ Tổ.


Trịnh Kim Chi chia sẻ: “Đây đã là năm thứ 4 mà tôi tổ chức lễ giỗ Tổ tại sân khấu của mình. Tôi rất là vui vì ngày hôm nay đã có rất nhiều anh chị em nghệ sĩ đến đây để cùng với tôi tổ chức buổi lễ giỗ Tổ này một cách long trọng và hoàn thiện nhất. Tôi cũng mong rằng là nhiều năm sau này, tôi vẫn có thể tổ chức lễ giỗ Tổ tiếp tục tại sân khấu này”.


Bà chủ sân khấu kịch Trịnh Kim Chi hạnh phúc bên chồng và 2 cô công chúa trong ngày lễ đặc biệt. 

Tuy là một sân khấu trẻ nhưng sân khấu Trịnh Kim Chi hoạt động khá sôi nổi với hàng loạt những hoạt động. Bên cạnh những vở diễn thường xuyên thì các chương trình biểu diễn nghệ thuật, thì Trịnh Kim Chi luôn tất bật với công việc từ thiện của mình. Và không thể thiếu trong thông lệ hàng năm chính là lễ giỗ Tổ sân khấu.

Với chị đây là một sự kiện vô cùng quan trọng đặc biệt và được chị đầu tư tâm huyết của mình, mong muốn mang đến không khí trang nghiêm hướng về Tổ nghiệp nhưng cũng vô cùng đầm ấm dành cho những diễn viên tại sân khấu. Chính vì thế, Trịnh Kim Chi tất bật trong hầu hết mọi công đoạn để chương trình diễn ra thành công.

Sân khấu kịch Trịnh Kim Chi được thành lập được 4 năm, đã thu hút nhiều diễn viên về đầu quân cho sân khấu ngày càng đông. Ngoài là nơi giải trí với nhiều vở kịch hay và nhiều chương trình từ thiện có nhiều ý nghĩa, sân khấu Trịnh Kim Chi còn mở lớp dạy diễn xuất cho các bạn trẻ có chung niềm đam mê diễn xuất.

Được biết, tại sân khấu Trịnh Kim Chi năm nay, ngoài Trịnh Kim Chi và gia đình còn có đông đảo nghệ sĩ và học viên của sân khấu đến thắp hương nhân ngày giỗ nghề.

 Chi.

Vương Huy Khôi 

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 3492054856660835122

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item