Tan chảy với khoảnh khắc ngọt ngào của Dương Cẩm Lynh và con trai dịp Trung thu

(DNTH) - Đây là lần đầu tiên cả hai mẹ con nữ diễn viên được cùng nhau đón ngày đặc biệt của người Việt Nam tại thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng)...

(DNTH) - Đây là lần đầu tiên cả hai mẹ con nữ diễn viên được cùng nhau đón ngày đặc biệt của người Việt Nam tại thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng).

Tết Trung thu được coi là ngày hội dành cho trẻ em cũng như ngày Tết đoàn viên để mọi người trong gia đình cùng sum họp. Dù đang bận rộn với vai diễn đầu bếp Tuyết Ngọc trong bộ phim 'Tiệm ăn dì ghẻ' của VFC, Dương Cẩm Lynh vẫn tranh thủ thời gian ở bên và mang đến cho Will những kỷ niệm vui ở lễ Trung thu 2019 khi đưa con trai đi chơi vào dịp này. Đây cũng là lần đầu tiên cả hai mẹ con được cùng nhau đón ngày đặc biệt của người Việt Nam tại thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) khi nữ diễn viên đang thực hiện những cảnh quay ở nơi này.


Trong trang phục áo dài truyền thống được mẹ chuẩn bị kỹ càng, nhóc tỳ gần tròn 3 tuổi tỏ ra vô cùng thích thú với những chiếc lồng đèn, đồ chơi nhiều màu sắc được bài trí đẹp mắt khi dạo phố lồng đèn.

Dương Cẩm Lynh cho biết cô luôn cố gắng để con sớm được tiếp xúc với những nét văn hóa cổ truyền đồng thời biết thêm những điều thú vị trong cuộc sống. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng nêu quan điểm, cô luôn quan tâm đến sức khoẻ, suy nghĩ, cảm xúc của Will, từ đó có thể hỗ trợ, đưa ra các quyết định nhằm đảm bảo tôn trọng sở thích của con trai.

Vẫn còn nguyên cảm giác của tuổi thơ, Dương Cẩm Lynh hào hứng chia sẻ rằng ngày còn nhỏ, cô nàng rất háo hức mỗi lần đến dịp lễ Trung thu bởi mình cùng bạn bè trong xóm được cầm lồng đèn vừa đi vừa hát hò vừa nhảy múa rộn ràng cả khu phố.

'Hiện tại khi cuộc sống hối hả hơn, tôi thường phải đi quay vào những dịp lễ Tết như thế này nhưng nhớ lại những kỉ niệm như vậy thì bản thân mình lại càng thêm yêu gia đình, cuộc sống hơn. Và dù có bận rộn đến thế nào đi nữa, tôi vẫn sẽ cố gắng sắp xếp dành thời gian để quây quần bên bố mẹ, em gái và con trai, cùng nhau nhâm nhi tách trà, ăn bánh nướng, bánh dẻo và ôn lại những câu chuyện của ngày xưa' – Dương Cẩm Lynh tâm sự thêm.

Những hình ảnh Dương Cẩm Lynh và con trai ở Đà Lạt đón trung thu:

Vào chủ nhật 15/09 tuần này, Dương Cẩm Lynh sẽ xuất hiện đồng thời trên sóng truyền hình ở 2 chương trình Super Mom - Siêu Nhân Mẹ và Ký Ức Vui Vẻ cùng bộ phim Like: Tình Yêu - Thời Trang - Khăn Rằn.

Huy Khôi 

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 1428010466587529395

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item