Đặng Thu Thảo, Giáng My rạng ngời tại tiệc khai trương Phố Xinh

(DNTH) - Doanh nhân Thuỷ Tiên, Hồng Nhung, Vũ Cẩm Nhung cùng HHHV Hàn Quốc rạng rỡ cắt băng khai trương Phố Xinh. Vừa rồi, tại A15-...

(DNTH) - Doanh nhân Thuỷ Tiên, Hồng Nhung, Vũ Cẩm Nhung cùng HHHV Hàn Quốc rạng rỡ cắt băng khai trương Phố Xinh.


Vừa rồi, tại A15-A19 Nguyễn Hữu Thọ, Q7 – TP. Hồ Chí Minh, doanh nhân Dương Quốc Nam đã chính thức khai trương cửa hang mới D7 Lifestyle, theo phong cách dành cho giới trẻ. Sự kiện này đã thu hút rất nhiều doanh nhân, anh chị em nghệ sỹ đến chung vui.


Trong buổi khai trương này, Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo đã xuất hiện, cô dành cả buổi chiều dạo chơi, ngắm nghía và trò chuyện cùng những người bạn, lựa những món đồ từ showroom nôi thất Phố Xinh của doanh nhân Dương Quốc Nam.


Sự kiện còn có sự góp mặt của siêu mẫu kiêm doanh nhân Vũ Cẩm Nhung, chị đang trong lịch trình vô cùng bận rộn sau sự kiện ra mắt tự truyện, nhưng cũng đến chia vui cùng doanh nhân Dương Quốc Nam.


Bất ngờ hơn nữa tại sự kiện này còn có Hoa hâu Hoàn vũ Hàn Quốc cùng “bà trùm” các cuộc thi hoa hậu lớn tại Hàn đến chúc mừng và cắt băng khai trương cửa hàng cùng Doanh nhân Dương Quốc Nam, doanh nhân Thuỷ Tiên và Hoa hậu đền hùng Giáng My.


Doanh nhân Dương Quốc Nam được truyền thông và khán giả biết đến là người anh, người bạn, người em thân thiết của rất nhiều sao Việt đình đám trong showbiz như Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, hoa hậu Hà Kiều Anh, Doanh nhân – diễn viên Thủy Tiên, hoa hậu Đặng Thu Thảo, ca sĩ Hồng Nhung, Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên,…

Huy Khôi

Tin liên quan

THƯƠNG HIỆU 7332307857242506703

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item