Vũ Thu Phương 'đọ' nhan sắc với Hoa hậu Hương Giang

(DNTH) - Trong quá trình quay hình cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 thì Vũ Thu Phương 'rủ rê' Hoa hậu Hương Giang cùng thực hiện b...

(DNTH) - Trong quá trình quay hình cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 thì Vũ Thu Phương 'rủ rê' Hoa hậu Hương Giang cùng thực hiện bộ ảnh thời trang gửi tặng khán giả.Thời gian gần đây, siêu mẫu Vũ Thu Phương và Hương Giang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả với vai trò giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.


Cả hai đều là những gương mặt sáng giá, có kinh nghiệm và được mọi người đặt nhiều niềm tin trong hành trình đi tìm thí sinh xuất sắc nhất ở mùa thi năm nay.


Dù quen biết nhau đã lâu, gặp gỡ ở các sự kiện nhưng đây là lần đầu tiên hai mỹ nhân đọ sắc trong cùng một khung hình.


Nếu thường ngày khán giả thấy Hương Giang nhẹ nhàng, đằm thắm thì trong shoot hình này cô lại trở nên sắc lạnh hơn để đồng điệu với Vũ Thu Phương.


Trang phục mà hai giám khảo quyền lực diện cũng do chính Vũ Thu Phương thiết kế.


Những chiếc váy kín đáo, thanh lịch và cũng tôn vinh được vóc dáng cho cả hai người đẹp.


Chẳng cần bối cảnh cầu kỳ mà chính nét thần thái của Vũ Thu Phương - Hương Giang đã tạo nên được các khung ảnh bắt mắt.


Bên cạnh đó, hai mỹ nhân này có điểm chung khi đảm nhận vai trò giám khảo đó là sự nghiêm khắc và cá tính.


Họ đặt thí sinh vào những tình huống căng thẳng nhất nhằm bộc lộ được tính cách của mỗi cá nhân. Gương mặt nào chịu được áp lực cao nhất chắc chắn sẽ đi sâu vào chương trình.


Dù dư luận vẫn liên tục bàn tán xôn xao về cách nhận xét có phần khắt khe nhưng Vũ Thu Phương và Hương Giang vẫn giữ nguyên tính cách.


Hơn ai hết họ hiểu rõ mục đích của cuộc thi và đang cùng nhau tìm kiếm ra thí sinh phù hợp cho ngôi vị cao nhất.


Hoa hậu đẹp nhất châu Á năm 2009 đã đồng hành với chương trình suốt 3 mùa nên rất hiểu tiêu chí. Vì thế mà Vũ Thu Phương cảm thấy rất thích thú khi được ngồi ghế giám khảo với những người đẹp dày dạn kinh nghiệm.

Huy Khôi 

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 537661626755467593

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item