‘Chị chị em em’ Diễm Hương, Anh Thư lại đụng độ trang phục tone sur tone tại sự kiện

(DNTH) - Xuất hiện tại buổi công bố Top 23 Hoa khôi Du lịch Đồng Nai 2019, Anh Thư và Diễm Hương không hẹn mà gặp cùng nhau diện bộ cánh to...

(DNTH) - Xuất hiện tại buổi công bố Top 23 Hoa khôi Du lịch Đồng Nai 2019, Anh Thư và Diễm Hương không hẹn mà gặp cùng nhau diện bộ cánh tone sur tone.

Là một trong những vị giám khảo quyền lực tại cuộc thi Hoa khôi Du lịch Đồng Nai 2019 chính vì thế khi xuất hiện tại buổi công bố top 23 thì sinh xuất sắc, hai người đẹp Diễm Hương và Anh Thư thu hút ống kính của giới báo chí truyền thông. ​Nếu như Diễm Hương đã khá quen thuộc trong các cuộc thi nhan sắc trong ngoài nước thì lần này Anh Thư gây bất ngờ khi xuất hiện trở lại showbiz trên ghế nóng giám khảo chấm thi nhan sắc.Không hẹn mà gặp, cả hai tiếp tục chọn phong cách “chị chị em em” trong chiếc đầm mới nhất của Nguyễn Hà Nhật Huy với tông ánh bạc lấp lánh, thiết kế gợi cảm khoe vai trần và chân thon.


Với câu hỏi sẽ đánh giá về mặt nào nhiều hơn ở thí sinh, siêu mẫu, diễn viên Anh Thư với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, cô cho biết mình được Ban giám khảo cho đảm nhiệm chấm về kỹ năng trình diễn, diễn xuất và tạo dáng trước ống kính. Cô đánh giá mặt bằng thí sinh năm nay khá tốt, sau khi sàng lọc tiếp từ top 30 còn top 23, các thí sinh khá đồng đều về ngoại hình, trình diễn.


Với câu hỏi tiêu chí chọn người đăng quang, Hoa hậu Diễm Hương cho biết với hơn 10 năm kinh nghiệm, cô vẫn tuân thủ những quy định cơ bản về nội dung, tiêu chí và chủ đề theo đề án của Ban tổ chức, bên cạnh đó cô có những tiêu chí riêng của bản thân như có thể đại diện tỉnh Đồng Nai tham dự các cuộc thi cấp quốc gia và quốc tế.


Với câu hỏi ai sẽ là người trao vương miện cho tân hoa khôi, vì đây là mùa giải đầu tiên, ông Nguyễn Hà Nhật Huy, Trưởng Ban tổ chức, cho biết, Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh sẽ đảm nhiệm công việc danh dự và cao quý này.


Hoa khôi Du lịch Đồng Nai 2019 mhằm tìm ra gương mặt có nét đẹp và phẩm chất tốt để làm đại sứ cho du lịch Đồng Nai và cũng là tạo sân chơi cộng đồng cho tất cả các chị em phụ nữ, học sinh – sinh viên, công nhân viên…. đang sinh sống và làm việc ở Đồng Nai.


Đây sẽ là cơ hội để giới thiệu hình ảnh một tỉnh Đồng Nai không chỉ có ngành công nghiệp phát triển bậc nhất của cả nước mà còn là nơi có nhiều giá trị du lịch tiềm năng và phong phú như nền văn minh cổ xưa, địa danh, thắng cảnh, khu du lịch, khu vui chơi giải trí đặc sắc và hấp dẫn. Đồng Nai được đánh giá và hứa hẹn sẽ là nơi phát triển rất lớn về ngành du lịch, văn hoá – giải trí trong thời gian tới.


Với chủ đề Tâm Sắc Toả Sáng, ban tổ chức mong muốn tìm kiếm thí sinh có nét đẹp và phẩm chất đạo đức tốt, là công dân nữ Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Gương mặt đạt giải sẽ đại diện để góp phần quảng bá du lịch Đồng Nai rộng khắp. Hơn nữa, ban tổ chức mong muốn có thể tìm ra và đào tạo các thí sinh có tiềm năng để tham dự các cuộc thi quốc gia và quốc tế.

Đêm chung kết Hoa khôi Du lịch Đồng Nai 2019 sẽ được diễn ra vào đêm 30/11 tới đây và được truyền hình trực tiếp trên đài Đồng Nai.

Khải Hoàng 

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 1051301135918156157

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item