Gamuda Land tổ chức thành công chương trình Chạy Vì Trái Tim 2019 quyên góp hơn 6 tỷ đồng

(DNTH) - Sáng ngày 24/11, chương trình gây quỹ từ thiện mang tên Chạy Vì Trái Tim 2019 đã chính thức diễn ra tại Celadon City, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. Chạy Vì Trái Tim 2019 do Gamuda Land phối hợp cùng Quỹ Nhịp Tim Việt Nam tổ chức.

Qua 6 lần tổ chức, chương trình đã vận động được trên 23 tỷ đồng giúp 900 bệnh nhi tim được phẫu thuật miễn phí, mang lại cuộc sống bình thường, khỏe mạnh và tương lai tươi sáng cho các em. Tiếp nối thành công từ các năm trước, Chạy Vì Trái Tim lần 7 đã thành công vượt mức kỳ vọng (5 tỷ đồng) khi quyên góp được nguồn quỹ lên đến 6.252.016.000 đồng tương đương với gần 250 trẻ em nghèo sẽ được tiếp nhận chữa trị. Số lượng người tham dự sự kiện năm nay cũng đạt mức kỷ lục, với 15.000 người tham gia chạy bộ đồng hành, vượt xa con số của các năm trước.

Ông Wyeren Yap Vooi Soon - Tổng giám đốc Gamuda Land TP.HCM phát biểu khai mạc Chạy Vì Trái Tim 2019.

Mang thông điệp đầy ý nghĩa “Nối Nhịp Tim – Vươn Mầm Sống", Chạy Vì Trái Tim là chương trình chạy bộ từ thiện do Gamuda Land và Quỹ Nhịp Tim Việt Nam tổ chức thường niên nhằm mục đích gây qũy tài trợ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo trên cả nước, mang lại cuộc sống khỏe mạnh và tương lai tươi sáng hơn cho các em.

Được phát động từ năm 2013, qua 6 lần tổ chức, chương trình đã giúp hơn 900 trẻ em nghèo bị dị tật tim bẩm sinh được phẫu thuật tim miễn phí và sau thành công của chương trình năm nay, tổng số trẻ em được chương trình giúp đỡ đã lên đến hơn 1000 em, cũng như tổng số nguồn quỹ gây được đã gần cán mức 30 tỷ đồng. Phát biểu tại sự kiện, ông Wyeren Yap Vooi Soon – Tổng giám đốc Gamuda Land TP.HCM chia sẻ: “Hơn 10 năm hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam, Gamuda Land luôn cố gắng thực hiện những cam kết về trách nhiệm công đồng bằng cách tổ chức nhiều hoạt động xã hội khác nhau, mà trong đó “Chạy Vì Trái Tim” là sự kiện bền bỉ nhất được chúng tôi kiên trì thực hiện hằng năm. Dù đạt được những kết quả khả quan, tuy nhiên cuộc hành trình này vẫn đang ở bước khởi đầu, chúng tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn để chương trình ngày càng phát triển lớn mạnh, lan tỏa ra khắp cộng đồng nhằm có thể tạo thêm nguồn lực cứu chữa cho thật nhiều trẻ em Việt Nam hơn nữa”.

Với sự nổ lực không ngừng nghỉ của ban tổ chức, “Chạy Vì Trái Tim” lần 7 năm 2019 thật sự là một thành công vang dội. Bởi ngoài số tiền quỹ ấn tượng vận động được, chương trình còn thu hút trên 15.000 người tham gia chạy bộ đồng hành, bao gồm học sinh, sinh viên, nhân viên nhiều doanh nghiệp cũng như đông đảo các gia đình trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, chương trình còn tiếp tục nhận được sự đồng hành tích cực của những người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng trong xã hội. Những văn nghệ sĩ đồng hành cùng Chạy Vì Trái Tim 2019 như ca sĩ Phương Vy, Hà Nhi, Trọng Hiếu, ST Sơn Thạch, hoa hậu Ngọc Diễm, ca sĩ Y Kroc, diễn viên Việt Trang, Đông Hải đều hào hứng hòa mình cùng dòng người đông đảo cất những bước chân đầy năng lượng để “nối dài nhịp tim” trong khuôn viên xanh mát của Celadon City - “lá phổi xanh” phía Tây Sài Gòn.

Khải Hoàng.

Tin liên quan

THƯƠNG HIỆU 5562204709417069858

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item