INSEE Việt Nam được vinh danh Top 100 “Doanh nghiệp Bền vững Việt Nam 2019”

(DNTH) - Tối 26/11, tại Hà Nội, Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) đã tổ chức Lễ công bố Top 100 Doanh nghiệp...

(DNTH) - Tối 26/11, tại Hà Nội, Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) đã tổ chức Lễ công bố Top 100 Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2019. INSEE Việt Nam vinh dự được tuyên dương liên tiếp 4 năm liền vì những đóng góp tích cực cho các chương trình và hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam. 

Sự kiện có sự tham gia của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Chủ tịch Hội đồng quốc gia về Phát triển bền vững và Nâng cao năng lực cạnh tranh; Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà, lãnh đạo Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội; đại diện lãnh đạo ban ngành, địa phương và các tổ chức quốc tế cùng đông đảo cộng đồng doanh nghiệp.

Đại diện INSEE nhận bằng chứng nhận Top 100 Doanh nghiệp Bền Vững 2019

INSEE Việt Nam không chỉ là doanh nghiệp tiên phong trong các sản phẩm và dịch vụ của mình mà còn là công ty đi đầu về sản xuất xanh với những tiêu chuẩn cao nhất cho các chỉ số môi trường. Ngoài việc đáp ứng các tiêu chuẩn xây dựng “xanh”, như LOTUS, LEED và GREEN MARK, EDGE (IFC), các sản phẩm của INSEE còn là những sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam được Hội đồng Công Trình Xanh Singapore (SGBC) trao chứng nhận Sản phẩm Nhãn xanh Singapore quốc tế. 

INSEE luôn nỗ lực không ngừng để tích hợp phát triển bền vững vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình để thiết lập các chuẩn mực mới trong phát triển bền vững thông qua những tác động tích cực đến thịnh vượng, môi trường và con người ở Việt Nam. 

Ngoài ra, tại INSEE, sức khỏe và sự an toàn của con người luôn là ưu tiên hàng đầu. INSEE luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc toàn diện để thu hút và giữ chân nhân tài một cách tốt nhất, phát triển tài năng trong tương lai để đóng góp cho lực lượng lao động Việt Nam.

Với triết lý thương hiệu “Vững Xây Cuộc Sống”, INSEE nhận thức trách nhiệm của mình là thúc đẩy tăng trưởng bền vững ở Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống. Với mục tiêu chia sẻ những bài học kinh nghiệm, những cải tiến và sáng tạo không ngững nằm đẩy nhanh việc áp dụng rộng rãi hơn các hoạt động kinh doanh bền vững trên khắc đất nước Việt Nam. Hội Nghị Triển vọng Cơ sở Hạ tầng lần thứ 2 năm 2019 với chủ đề “Tái Định Hình Ngành Xây Dựng” vừa được INSEE tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh cũng là một trong những hoạt động nhằm hướng đến cơ sở tạ tầng bền vững nói riêng và phát triển bền vững toàn diện nói chung.

Khải Hoàng.

Tin liên quan

THƯƠNG HIỆU 112344503779494712

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item