Khởi động cuộc thi Hoa khôi du lịch Đồng Nai 2019

(DNTH) - Thành phần ban giám khảo của cuộc thi Hoa khôi du lịch Đồng Nai 2019 vừa được công bố gồm những gương mặt nổi tiếng như: Hoa hậu T...

(DNTH) - Thành phần ban giám khảo của cuộc thi Hoa khôi du lịch Đồng Nai 2019 vừa được công bố gồm những gương mặt nổi tiếng như: Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh, Diễn viên điện ảnh, siêu mẫu Anh Thư, Hoa hậu thế giới người Việt 2010 Lưu Diễm Hương, Đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc...

Nhằm tìm ra gương mặt có nét đẹp và phẩm chất tốt để làm đại sứ cho du lịch Đồng Nai và cũng là tạo sân chơi cộng đồng cho tất cả các chị em phụ nữ, học sinh - sinh viên, công nhân viên.... đang sinh sống và làm việc ở Đồng Nai, cuộc thi Hoa khôi du lịch Đồng Nai 2019 lần I năm 2019 được tổ chức quy mô bởi Công ty trách nhiệm hữu hạn Tổ chức sự kiện và Giải trí La Bàn Vàng và công ty trách nhiệm hữu hạn Tổ chứ sự kiện và Truyền thông NGN phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Đồng Nai.

Đây sẽ là cơ hội để giới thiệu hình ảnh một tỉnh Đồng Nai không chỉ có ngành công nghiệp phát triển bậc nhất của cả nước mà còn là nơi có nhiều giá trị du lịch tiềm năng và phong phú như nền văn minh cổ xưa, địa danh, thắng cảnh, khu du lịch, khu vui chơi giải trí đặc sắc và hấp dẫn. Đồng Nai được đánh giá và hứa hẹn sẽ là nơi phát triển rất lớn về ngành du lịch, văn hoá - giải trí trong thời gian tới.


Với chủ đề "Tâm sắc tỏa sáng", ban tổ chức mong muốn tìm kiếm thí sinh có nét đẹp và phẩm chất đạo đức tốt, là công dân nữ Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Gương mặt đạt giải sẽ đại diện để góp phần quảng bá du lịch Đồng Nai rộng khắp. Hơn nữa, ban tổ chức mong muốn có thể tìm ra và đào tạo các thí sinh có tiềm năng để tham dự các cuộc thi quốc gia và quốc tế.


Sau vòng thi bán kết chọn ra top 30, các thí sinh sẽ được tham gia vào các khoá huấn luyện về kỹ năng catwalk, biểu diễn, phối trang phục, makeup,... để cùng nhau tranh tài vào đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi du lịch Đồng Nai 2019 diễn ra vào ngày 30/11/2019 tại Eros Palace Luxury, Biên Hòa, Đồng Nai.


Ban tổ chức công bố, giải thưởng chương trình gồm có: Giải thưởng chính giải Hoa khôi sẽ nhận được vương miện và 100 triệu đồng. Giải Á Khôi 1 sẽ nhận được bằng khen và 50 triệu đồn. Giải Á Khôi 2 nhận được bằng khen và 30 triệu đồng. Các giải phụ gồm: Giải thí sinh được yêu thích nhất, Giải thí sinh có phần thi quảng bá về du lịch Đồng Nai hay nhất, Giải thí sinh có làn da đẹp nhất, Giải thí sinh ứng xử hay nhất, Giải thí sinh thân thiện nhất, Giải thí sinh sở hữu hình thể đẹp nhất, Giải thí sinh có hình ảnh quảng bá du lịch trong trang phục áo dài đẹp nhất, Giải thí sinh có hình ảnh quảng bá du lịch trong trang phục dạ hội đẹp nhất.

Khải Hoàng 

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 3481846297267472796

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item