Leeteuk (SuJu) - Vũ Mạnh Cường dẫn dắt ăn ý dù khác biệt ngôn ngữ

(DNTH) - Asian Artist Awards là lễ trao giải thường niên đình đám nhất nhì xứ Hàn dành cho các nghệ sĩ hàng đầu Châu Á và Hàn Quốc. Lần đầu...

(DNTH) - Asian Artist Awards là lễ trao giải thường niên đình đám nhất nhì xứ Hàn dành cho các nghệ sĩ hàng đầu Châu Á và Hàn Quốc. Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, AAA 2019 với sự xuất hiện của dàn line-up cực "đỉnh" cùng những tên tuổi hàng đầu làng giải trí Hàn Quốc. 

Nếu như Leeteuk đã có 4 năm liên tục làm MC cho lễ trao giải đình đám này thì Vũ Mạnh Cường là MC MC Việt Nam duy nhất đảm nhận vị trí quan trọng này cùng 4 MC xứ Hàn.

Dù không biết tiếng Hàn, nhưng Vũ Mạnh Cường đã có những phần kết hợp vô cùng hiệu quả cùng trưởng nhóm Super Junior. Cả 2 tỏ ra rất hiểu ý khi dẫn dắt cùng nhau và đã nhiều lần tung hứng ngoài kịch bản mà vẫn vô cùng ăn ý.


Vũ Mạnh Cường chia sẻ, anh vô cùng yêu mến và hâm mộ người bạn dẫn của mình - Leeteuk là một ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình, DJ người Hàn Quốc, nhóm trưởng của một trong những nhóm nhạc hàng đầu làn sóng Hallyu - Super Junior.

Suốt cả chương trình, Vũ Mạnh Cường luôn được xếp đứng cạnh Lee Teuk. MC Việt Nam duy nhất tại đêm trao giải AAA 2019 tỏ ra rất thán phục khả năng ứng biến, linh hoạt của Leeteuk.


Ngoài ra, nam MC còn "mê mẩn" nhan sắc và sự duyên dáng của Lim Ji Yeon và Nancy cũng như dành nhiều lời khen tặng vẻ nam thần và đáng yêu của Ahn Hyo Seob.

Tuy nhiên, điều Vũ Mạnh Cường cảm thấy đáng tiếc nhất là cả chương trình được tổ chức tại Việt Nam, khán giả đa số là Việt Nam lại không có phụ đề hoặc phiên dịch tiếng Việt.

“Đó là một thiệt thòi rất lớn cho khán giả Việt yêu mến các thần tượng Hàn Quốc và cuồng nhiệt suốt 5 tiếng đồng hồ. Tôi đã nói trong xúc động rằng: Tình yêu đủ mạnh có thể vượt qua rào cản ngôn ngữ. Tuy nhiên lúc đó tôi đã nghĩ giá như rào cản ngôn ngữ được hóa giải thì hẳn tình yêu ấy còn được thể hiện mạnh mẽ, nồng nhiệt và thấu hiểu hơn", Vũ Mạnh Cường chia sẻ.


Sắp tới đây, chàng MC Việt duy nhất của AAA 2019 tiếp tục cầm trịch hàng loạt những chương trình đình đám khác: Festival Hoa 2019, Tình khúc giao mùa 2020, Tuyệt đỉnh Bolero, Tết làm điều hay, Xuân là hy vọng 2020... và nhiều chương trình thiện nguyện cùng Quỹ Hoà bình Mỹ Lai với vai trò Trưởng phòng Truyền thông.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 1995173575138814893

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item