Quang Tuấn "được mùa" đóng vai ác

(DNTH) - Thầy Huỳnh tàn ác của "Thất sơn tâm linh" tiếp tục có cơ hội thể hiện khả năng diễn xuất qua vai Minh trong “Tiệm ăn dì ...

(DNTH) - Thầy Huỳnh tàn ác của "Thất sơn tâm linh" tiếp tục có cơ hội thể hiện khả năng diễn xuất qua vai Minh trong “Tiệm ăn dì ghẻ”.

Quang Tuấn tiết lộ, vai diễn lần này là một anh chàng có quá khứ bất hảo, đam mê cờ bạc phải đi tù. Đến lúc thoát cảnh tù tội, Minh mong tìm lại vợ và con gái với khao khát có lại được hạnh phúc gia đình đã đánh mất. Tuy nhiên con đường hoàn lương không dễ dàng khi anh một lần nữa lạc lối.

Cuối cùng tình yêu thương đích thực của Minh dành cho cô con gái (bé Mai Cát Vi đóng) cũng như mong mỏi một mái ấm gia đình đã cứu rỗi anh. Trong phim, Quang Tuấn làm chồng Dương Cẩm Lynh.


Vai diễn đòi hỏi nhiều trường đoạn tâm lý khác nhau, khi bất cần ngạo nghễ, lúc chân thành ấm áp. Ngoài đời, Minh có thể gây thù oán với bao người nhưng đứng trước con gái vẫn luôn là một người cha hiền từ, muốn bù đắp lại tình thương dành cho con trong những tháng ngày ở trong tù.

Quang Tuấn tiết lộ, anh xem bé Cát Vi như con gái ruột để hai "cha con" nhập vai dễ dàng. Tại buổi ra mắt phim Cát Vi quyến luyến Quang Tuấn gây cảm động.


Quang Tuấn quen thuộc với khán giả với gương mặt thư sinh, hiền lành. Vai diễn trong Tiệm ăn Dì ghẻ lần nữa cho thấy sự mới mẻ trong cách hóa thân nhân vật của anh.

Quang Tuấn thừa nhận, anh mong muốn thay đổi và chứng minh khả năng diễn xuất qua nhiều dạng vai khác nhau. Việc thay đổi số phận, tính cách nhân vậy là cách anh tìm cảm hứng mới trong diễn xuất, mang góc cạnh khác đến với người xem.

"Qua bộ phim này điều mà tôi mong muốn gửi gắm đến khán giả là trong cuộc sống nền tảng gia đình hạnh phúc luôn là điều quan trọng, đừng để đến khi chúng ta đánh mất đi mái ấm mới nhận ra đâu là điều quan trọng mà bản thân cần nắm giữ", Quang Tuấn chia sẻ.

Cạnh đó, am diễn viên tiết lộ, những cảm xúc, bài học đắt giá trên phim được anh gói gém làm kinh nghiệm để nuôi dạy con gái sắp chào đời.
 

Tiệm ăn dì ghẻ sẽ phát sóng 21h30 tối thứ 2, 3 hàng tuần trên VTV3 kể từ ngày 18/11 tới.

Huy Khôi

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 7134070643120489074

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item