Trấn Thành bật khóc khi xem xong show GAIA của John Huy Trần

(DNTH) - MC Trấn Thành cho biết anh đã bật khóc với câu chuyện của người bạn John Huy Trần mang vào trong những bài nhảy. Trấn Thành và...

(DNTH) - MC Trấn Thành cho biết anh đã bật khóc với câu chuyện của người bạn John Huy Trần mang vào trong những bài nhảy.

Trấn Thành và bà xã Hari Won không kiềm được những giọt nước mắt khi xem show diễn GAIA của John Huy Trần.

Vào hôm qua 28/11, show diễn GAIA của biên đạo múa John Huy Trần chính thức diễn ra. GAIA là một tác phẩm đầy tâm huyết và có ý nghĩa vô cùng quan trọng với John Huy Trần cùng cả ê kíp UDG.

Ngay từ sớm, rất nhiều anh chị em nghệ sĩ thân thiết có mặt để đón xem show diễn đẳng cấp.


Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won cùng với nhóm bạn thân vừa đáp chuyến bay từ Đài Loan đã di chuyển đến nơi diễn ra show diễn.


Sau khi xem song show diễn GAIA, Trấn Thành cho biết anh đã bật khóc với câu chuyện của người bạn John Huy Trần mang vào trong những bài nhảy.


Một trong những khoảnh khắc khiến nhiều người xúc động nhất có lẽ là lúc John Huy Trần dành một cái ôm cho người bạn đời Nhiệm Huỳnh. Được biết, để có được những đêm diễn GAIA Nhiệm Huỳnh đã cùng ê kíp của mình hậu thuẫn phía sau để cho Huy Trần được cháy hết mình trên sân khấu.Đằng sau thành công của show diễn GAIA luôn có hình bóng của Nhiệm Huỳnh - người bạn đời của John Huy Trần.Vợ chồng Phương Vy có mặt khá sớm.


Nữ ca sĩ cho biết, cô vô cùng xúc động vào tự hào khi người bạn của mình có được show diễn đỉnh cao như vậy.


Vợ chồng ca sĩ Đoan Trang.


Siêu mẫu Hà Anh.


Danh hài Lê Giang.


Nam ca sĩ Trúc Nhân.


Lâm Vinh Hải.


Kathy Nguyễn - một người bạn thân thiết của John Huy Trần dành nhiều lời khen có cánh cho show diễn.


Đạo diễn Hoàng Nhật Nam dù bận rộn với công việc nhưng vẫn sắp xếp thời gian đến xem show.


John Huy Trần xúc động khi show diễn GAIA được mọi người đón nhận.


15 nghệ sĩ thành viên của UDG​ - linh hồn của show diễn GAIA.

Show diễn GAIA kể về chuyện đầy cảm xúc về sự sống trên ngôi nhà trái đất, về mối quan hệ giữa con người và đất mẹ về những hành động của mỗi chúng ta đang tác động thế nào lên mẹ thiên nhiên.

Từ đó, các nghệ sĩ mong gửi gắm và lan tỏa thông điệp đầy ý nghĩa: mọi người hãy cùng chung tay bảo vệ mẹ GAIA – bảo vệ ngôi nhà chung trái đất, bảo vệ môi trường sống quý giá và duy nhất của muôn loài cũng như của chính chúng ta.

Với cá nhân người viết, đây là một show diễn đáng để đi xem không chỉ bởi câu chuyện mà còn cả khả năng vũ đạo tuyệt vời kết hợp với ban nhạc sống đến từ Canada. Vở diễn GAIA sẽ được thực hiện vào 4 đêm liên tiếp vào các ngày: 28, 29, 30/11 và 1/12.

Khôi Huy 

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 7404599345003588246

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item