Xao xuyến khi nghe Hồ Trung Dũng thể hiện bản hit “Lại gần hôn anh”

(DNTH) - Đến hiện tại, Hồ Trung Dũng đã đi được nửa chặng đường của dự án The Songbook. Mỗi tuần anh đều có những “món ngon” gửi đến người ...

(DNTH) - Đến hiện tại, Hồ Trung Dũng đã đi được nửa chặng đường của dự án The Songbook. Mỗi tuần anh đều có những “món ngon” gửi đến người hâm mộ và giúp khán giả có những giây phút lắng đọng với âm nhạc.


Tối ngày 7/11, nam ca sĩ tiếp tục công chiếu video tập 8 The Songbook với ca khúc nổi tiếng đình đám: Lại gần hôn anh. Đây là bài hát của được nhạc sỹ Phạm Duy dịch lời Việt từ một ca khúc có tựa là Abrazame. Rất nhiều các nghệ sĩ như Bằng Kiều, Lân Nhã,… đã hoà giọng cho ca khúc này và ai cũng đều có những cách thể hiện, truyền đạt cảm xúc khác nhau.


Với mục đích mang lại cho người hâm mộ cảm xúc chân thật thông qua những bản phối hoàn toàn mới từ các ca khúc vốn dĩ đã nổi tiếng, Hồ Trung Dũng khá tự tin khi cất giọng và không ngại chuyện bài hát này đã từng được nhiều đồng nghiệp cùng thể hiện. Nam ca sĩ luôn có cách truyền tải riêng, giúp khán giả của mình có những giây phút sâu lắng, chìm đắm trong không gian âm nhạc sau giờ làm việc mệt mỏi.

Từng ca từ, từng nốt nhạc đều được anh truyền tải bằng cả cái tâm người nghệ sĩ, sự chân thành và hát hết mình. Chính lẽ đó mà công chúng luôn cảm thấy nhẹ nhàng, bình yên khi lắng nghe Hồ Trung Dũng hát. Anh chia sẻ chính mình cũng cảm thấy sự da diết, bồi hồi và đầy tâm trạng khi trình bày Lại gần hôn anh.

Huy Khôi

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 5242616808479229530

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item