Dàn sao khủng quy tụ trong phim hài "Căn nhà triệu đô"

(DNTH) - Cùng đón xem những câu chuyện “có một không hai” trong phim hài Căn nhà triệu đô được phát sóng hàng ngày vào lúc 11h50, từ ngày 0...

(DNTH) - Cùng đón xem những câu chuyện “có một không hai” trong phim hài Căn nhà triệu đô được phát sóng hàng ngày vào lúc 11h50, từ ngày 01/01/2020 trên kênh VTV8.

Phim hài Căn nhà triệu đô quy tụ dàn diễn viên kỳ cựu như NSND Kim Xuân, nghệ sĩ Trung Dân, Bạch Long, NSƯT Trịnh Kim Chi, và hàng loạt diễn viên trẻ nổi tiếng như Kiều Minh Tuấn, Quốc Trường, Tương Vy… hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái về chủ đề tình cảm gia đình.

Phim hài Căn nhà triệu đô xoay quanh câu chuyện của hai cặp vợ chồng ông Bình (nghệ sĩ Trung Dân) – bà Dân (NSND Kim Xuân) và cô Chảnh (NSƯT Trịnh Kim Chi) – anh Sang (nghệ sĩ Bạch Long). Với quan điểm và lối sống hoàn toàn khác nhau, nhưng họ phải gắn bó và bám trụ trong căn nhà "triệu đô" mà cha mẹ của ông Bình và cô Chảnh để lại, để tìm hiểu tất cả những bí mật về gia tài, di chúc và về gia sản hiện tại mà họ đang được hưởng.

Căn nhà triệu đô không chỉ mang đến cái nhìn tổng thể nhất về "nhân sinh quan" mà qua lăng kính vui nhộn, những tình huống độc đáo - bất ngờ sẽ tạo ra những nụ cười ý nhị - những giọt nước mắt xúc động và những bài học sâu sắc về tình người, tình cảm gia đình, lối xóm. Khán giả đôi lúc sẽ bắt gặp đâu đó hình ảnh của chính bản thân và gia đình một cách quen thuộc, gần gũi qua 150 tập phim.


Khôi Huy 

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 6942869078751295997

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item