HD Derma ra mắt dự án đào tạo COACHING SPA & CLINIC 2020

(DNTH) - Tại sự kiện đêm 18/12 Thương hiệu HD Derma đã ra mắt dự án đào tạo COACHING SPA & CLINIC 2020, sau khi triển khai thành công trong năm 2019, đã hỗ trợ giúp cho nhiều chủ Spa, thẩm mỹ viện phát triển hơn trong công việc kinh doanh và chuyên nghiệp hơn để họ có thể khẳng định thương hiệu của mình trong lòng khách hàng nói riêng và “vị thế” của ngành làm đẹp Việt Nam nói chung.


HD Derma luôn tiên phong trong các dự án nhằm đổi mới và nâng tầm ngành làm Việt lên một tầm cao mới, hội nhập ngành công nghiệp làm đẹp đạt chuẩn quốc tế. COACHING SPA & CLINIC 2020 là một trong những dự án đào tạo rất tâm huyết của HD Derma luôn đồng hành cùng các đại lý và đối tác trong việc ứng dụng sản phẩm và chăm sóc da theo tiêu chuẩn Y khoa. 

Tại đây, hệ thống nhà phân phối sẽ được đào tạo trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ nghiên cứu, cùng chuyên viên chăm sóc da tận tâm và giàu kinh nghiệm của HD Derma. Chương trình đào tạo luôn song song 2 nội dung: lý thuyết chuyên sâu và ứng dụng thực hành. 

• Về mặt lý thuyết: Đảm bảo cung cấp hệ thống kiến thức da liễu – thẩm mỹ từ cơ bản đến nâng cao. Đáp ứng xây dựng nền tảng vững chắc cho dịch vụ chăm sóc và trị liệu da của hệ thống Thẩm Mỹ Viện - Spa & Clinic. 

• Về mặt thực hành: Luôn áp dụng nguyên tắc 1 kèm 1 cho các chương trình đào tạo thực hành quản lý và chăm sóc da. Đảm bảo giúp mọi học viên hoàn thiện kỹ năng chăm sóc da một cách chuyên nghiệp nhất. 


Dự án COACHING SPA & CLINIC 2020 mang nhiều ý nghĩa như lời khẳng định luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu tiên - tình yêu khách hàng là giá trị thu được cuối cùng. Dựa trên giá trị cốt lõi đó, việc chăm sóc khách hàng là tiêu chí không thể thiếu trong hành trình của HD Derma. 


Với sự hỗ trợ từ các chuyên gia có kiến thức và nghiệp vụ chuyên nghiệp sâu rộng trong ngành da liễu, các hội thảo khoa học được tổ chức thường xuyên, tạo cơ hội giao lưu và lan toả các giá trị thật đến ngành làm đẹp với thông điệp “Dược mỹ phẩm chuẩn y khoa - Nâng cao giá trị thương hiệu Việt Nam” 


Từ tầm nhìn của những nhà nghiên cứu, thấu hiểu mọi nhu cầu khách hàng, HD Derma vẫn không ngừng cố gắng trên hành trình phát triển của mình. Trong tương lai hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng hơn, những chương trình đào tạo chuyên sâu hơn vì niềm vui và hạnh phúc của khách hàng. HD Derma tự hào là một Thương hiệu quốc gia và đạt Tiêu chuẩn quốc tế. 

Khải Hoàng

Tin liên quan

THƯƠNG HIỆU 6384821247562626554

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item