Hồ Trung Dũng khiến người hâm mộ say đắm với 'Anh còn nợ em'

(DNTH) - Tối 12/12, nam ca sĩ Hồ Trung Dũng tiếp tục gửi đến công chúng tập 13 của dự án The Songbook. Ở mỗi tuần, anh đều chọn lọc những c...

(DNTH) - Tối 12/12, nam ca sĩ Hồ Trung Dũng tiếp tục gửi đến công chúng tập 13 của dự án The Songbook. Ở mỗi tuần, anh đều chọn lọc những ca khúc bắt tai nhất, mang nhiều cảm xúc, lời ý nghĩa nhất để mang đến cho khán giả đã yêu mến và đón nhận chuỗi video này.

Anh còn nợ em, sáng tác của nhạc sĩ Anh Bằng là ca khúc không còn quá xa lạ với mọi người, nhất là những ai thích nghe nhạc trữ tình. Khán giả cũng công nhận rằng đây là ca khúc phổ thơ thành công của cố nhạc sĩ.


Bài ca cũng chỉ vọn vẹn vài câu thơ được lặp đi lặp lại nhưng chẳng hề nhàm chán mà lại giúp cho người nghe dễ nhớ, dễ thuộc lời và nhanh đi vào lòng. Từng câu, từng chữ cứ ngỡ đơn giản nhưng lại thật mang nhiều cảm xúc và quyến luyến.


Hồ Trung Dũng vẫn với phong cách quen thuộc, ngồi trong studio và dồn hết cảm xúc vào ca từ. Mỗi khi anh cất lời, người nghe “nổi cả da gà”. Mọi người ủng hộ nam ca sĩ bao năm qua cũng chính nhờ vào sự gần gũi, mộc mạc của anh trong các sản phẩm cũng như cách thể hiện trên sân khấu.


Chỉ còn 3 tập nữa, dự án The Songbook sẽ kết thúc. Hồ Trung Dũng luôn hy vọng hàng loạt các ca khúc mà mình cùng ê-kíp thực hiện sẽ mang lại những giây phút lắng đọng, thư giãn tuyệt vời cho khán giả.


Khải Hoàng  

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 2706331998696698721

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item