Khai mạc Tuần lễ mua sắm trực tuyến lớn nhất năm 2019

(DNTH) - Tối ngày 05/12/2019, Lễ kích hoạt Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2019 tại ba thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh đã được diễn ra.

Theo đó, 24h vàng mua sắm trực tuyến lớn nhất Việt Nam năm nay sẽ bắt đầu từ 00h ngày 6/12/2019 với chủ đề " Siêu khuyến mại, hàng chất lượng", tổng giá trị giải thưởng bằng hiện vật lên tới 2 tỷ đồng.

Online Friday 2019
Lễ khai mạc Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2019 tại TP. HCM.

Online Friday năm nay quy tụ nhiều sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Sendo, Voso, Sanhangre....., các doanh nghiệp sản xuất như Oppo, Habeco...cùng các nhà phân phối hàng chính hãng và các thương hiệu Việt uy tín cùng tham gia.

Hàng hóa cho sự kiện lần này sẽ bao gồm các ngành hàng nhu yếu phẩm phục vụ Tết, đồ gia dụng, công nghệ, mỹ phẩm, thời trang chính hãng, vé máy bay, sách và văn phòng phẩm ... Trong đó, 50.000 mặt hàng đến từ 1.000 thương hiệu đến từ các thương hiệu được tung ra với mức ưu đãi giảm đến 70% giá. Theo dự đoán, Ngày Online Friday năm nay sẽ đạt hơn 2.500 tỷ đồng giao dịch.

BTC cho biết, với mong muốn phổ biến và nâng cao trải nghiệm công nghệ số cho người dùng trong mua sắm trực tuyến, Online Friday năm nay tăng cường trải nghiệm bằng các hoạt động trải nghiệm bằng chuỗi sự kiện diễn ra ở 3 tâm điểm lớn là Hà Nội (Phố đi bộ Hoàn Kiếm), Đà Nẵng (Cầu Rồng, công viên Bờ Đông) và TP. HCM (phố đi bộ Nguyễn Huệ). Theo đó người tiêu dùng có thể săn mã voucher siêu khuyến mãi tại bảng trải nghiệm đặt tại các không gian này.


Đặc biệt, từ ngày 05/12 đến 08/12,các không gian trải nghiệm sẽ sôi động hơn với các gian hàng của hơn 65 doanh nghiệp thương mại điện tử, nhà sản xuất; các chương trình âm nhạc, nghệ thuật hấp dẫn, cùng các trò chơi trúng thưởng hấp dẫn .

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng truy cập website: www.onlinefriday.vn hoặc Fanpage Online Friday

Khải Hoàng.

Tin liên quan

THƯƠNG HIỆU 4903727913765881739

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item