Nhiều mô hình khởi nghiệp sáng tạo được giới thiệu tại Diễn đàn Lãnh đạo trẻ Việt Nam 2019

(DNTH) - Ngày 13/12, Hội Doanh nghiệp trẻ TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Startup Việt tổ chức “Diễn đàn Lãnh đạo trẻ Việt Nam 2019 - Vietnam...

(DNTH) - Ngày 13/12, Hội Doanh nghiệp trẻ TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Startup Việt tổ chức “Diễn đàn Lãnh đạo trẻ Việt Nam 2019 - Vietnam Young Leaders Forum 2019 (VYLF)”. Đây là sự kiện thường niên dành cho các Nhà lãnh đạo trẻ Việt Nam.

Diễn đàn Lãnh đạo trẻ Việt Nam 2019 với chủ đề "Borderless-Không biên giới" mở ra tư duy, góc nhìn đa chiều trong bối cảnh kinh tế Việt Nam và Thế giới đang biến động không ngừng.


Diễn đàn Lãnh đạo trẻ Việt Nam 2019 - Vietnam Young Leaders Forum 2019 với chủ đề " Borderless - Không biên giới " mở ra tư duy, góc nhìn đa chiều trong bối cảnh kinh tế Việt Nam và thế giới đang biến động không ngừng.

Nhiều sản phẩm, ý tưởng mới lạ, được các Câu lạc bộ khởi nghiệp giới thiệu tại diễn đàn.

Mô hình nông nghiệp công nghệ cao của Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long tại diễn đàn.

Hơn 3.500 người đã và tiếp tục tham dự Vietnam Young Leaders Forum trong suốt 5 năm qua . Vietnam Young Leaders Forum được thiết kế dành riêng cho: Chủ doanh nghiệp, lãnh đạo cấp cao, quản lý cấp trung; Bạn trẻ có kế hoạch hướng đến vị trí lãnh đạo, quản lý; Sinh viên mong muốn chia sẻ, định hướng kế hoạch tương lai.

Bên cạnh đó, các doanh nhân theo đuổi chiến lược, củng cố lĩnh vực kinh doanh bằng cách đầu tư vào các mảng kinh doanh bỗ trợ để tạo thành một hệ sinh thái xoay quanh lĩnh vực cốt lõi ban đầu với tầm nhìn bắt đầu tìm kiếm cơ hội ở các thị trường khác nhau trong khu vực, nhưng vẫn tập trung nguồn lực chính tại thị trường Việt Nam .Thế hệ doanh nhân trẻ chính là những nhà lãnh đạo giúp định hình nền kinh tế Việt Nam theo xu hướng tất yếu của thời đại.


Áo thun phao Living của Câu lạc bộ khởi nghiệpTrường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh tại diễn đàn.

Vietnam Young Leaders Forum 2019 đã mang đến những ý tưởng táo bạo, lối tư duy đa chiều và tầm nhìn chiến lược vượt thời gian từ các Nhà lãnh đạo gạo cội, Doanh nhân thành công và nhà sáng lập startup để các bạn trẻ học hỏi và áp dụng cho doanh nghiệp cũng như bản thân mình.


Đồng thời, Vietnam Young Leaders Forum còn là nơi chuyển giao tri thức và chia sẻ kinh nghiệm giữa các thế hệ lãnh đạo, doanh nhân và nhà quản lý.

Khải Hoàng.

Tin liên quan

TIÊU ĐIỂM 7118566698055399412

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item