Ra mắt Show hẹn hò thực tế "Từ lạ thành thương"

(DNTH) - Mới đây, Show hẹn hò thực tế "Từ lạ thành thương" vừa có buổi ra mắt khán giả và báo giới tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là chương trình hẹn hò đầu tiên của Việt Nam được sản xuất bởi đài SBS (Hàn Quốc), Lime Entertainment và HTV.

Từ lạ thành thương

"Từ lạ thành thương" là chương trình truyền hình thực tế được quay 100% tại Hàn Quốc và Việt Nam với sự đồng hành từ thương hiệu Spa & Cosmetic số 1 tại Hàn Quốc - EIR Cosmetics . Dự án này là phiên bản tiếng Việt của chương trình cặp đôi hẹn hò – format quen thuộc và nổi tiếng của kênh truyền hình 'SBS' của Hàn Quốc. Chương trình được tài trợ trực tiếp bởi các công ty Hàn Quốc với các sản phẩm tuyệt vời như mỹ phẩm, quần áo, dụng cụ nhà bếp, thực phẩm và đồ uống. Đây là một chương trình hẹn hò của các bạn trẻ hoàn toàn xa lạ với nhau, qua quá trình tìm hiểu và trải qua các thử thách trong suốt cuộc hành trình các bạn trẻ bắt đầu nảy sinh tình cảm và quyết định bày tỏ tình cảm để cùng trở về nhà với nhau.

Ngoài việc tham gia để tìm cho mình một nửa còn lại, chương trình còn đề cao tinh thần đồng đội hợp tác, cùng thích ứng và vui chơi với cuộc sống xa lạ ở một đất nước mới.


Tại sự kiện, có sự tham gia của 23 công ty Hàn Quốc và 50 công ty Việt Nam, bao gồm không gian trưng bày sản phẩm PPL (Showcase) . Dàn diễn viên Từ lạ thành thương bao gồm người mẫu, diễn viên và vận động viên thể thao… đã có buổi chào và ra mắt đến khán giả và thu hút nhiều sự quan tâm của giới báo chí. 

"Từ lạ thành thương" bao gồm 15 tập sẽ chính thức bắt đầu phát sóng vào lúc 20h thứ 6 hàng tuần từ ngày 27 /12/2019 trên kênh HTV7.

Khải Hoàng.

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 2232189907364773616

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item