The Songbook tập 12: Hồ Trung Dũng đầy tâm trạng khi hát Bài tình ca cho em

(DNTH) - Tối qua (5/12), nam ca sĩ Hồ Trung Dũng tiếp tục giới thiệu đến khán giả một ca khúc nằm trong tập 12 của dự án The Songbook. Mỗi ...

(DNTH) - Tối qua (5/12), nam ca sĩ Hồ Trung Dũng tiếp tục giới thiệu đến khán giả một ca khúc nằm trong tập 12 của dự án The Songbook. Mỗi tuần một lần, anh đều khiến người hâm mộ mang nhiều cảm xúc lắng đọng trước hàng loạt ca khúc mà anh vừa thực hiện.


Tập 12, Hồ Trung Dũng lựa chọn bài hát Bài tình ca cho em – một bản hit của tác giả Ngô Thụy Miên và từng được nhiều nghệ sĩ như: Tuấn Ngọc Bằng Kiều, thể hiện ở các chương trình lớn.

Cũng trong bối cảnh đơn giản, nam ca sĩ diện trang phục trẻ trung và thể hiện sự sâu lắng trong từng nốt nhạc. Anh đặt mình vào nhân vật của ca khúc để làm thế nào truyền tải được sự chân thật trong từng câu hát đến người nghe. Ở những quãng cao, Hồ Trung Dũng làm người hâm mộ nổi da gà vì vừa dứt khoác nhưng vẫn hết sức da diết.

Đối với âm nhạc của Hồ Trung Dũng, anh không quá “màu mè” hay kĩ thuật mà quan trọng nhất vẫn sự mộc mạc. Anh muốn khán giả mỗi khi nghe mình hát lại cảm thấy được hoà quyện giữa âm nhạc, cảm xúc.

Hiện tại, dự án này đã đi đến những tập cuối và 12 ca khúc trong những tuần qua luôn là “món ăn giải trí” đặc biệt cho người hâm mộ của Hồ Trung Dũng.

Khôi Huy 

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 4106708286452664907

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item