TP. HCM: Khai mạc triển lãm Vietbuild Home 2019

(DNTH) - Sáng 19/12, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home 2019 tại TPHCM đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, với chủ đề "Bất động sản - trang trí nội ngoại thất và đồ dùng gia đình".Với quy mô 2.300 gian hàng của 450 doanh nghiệp trong và ngoài nước, triển lãm do Bộ Xây dựng chỉ đạo và bảo trợ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) tại TP.HCM.


Vietbuild Home giới thiệu, trưng bày nhiều sản phẩm mới của ngành bất động sản, trang trí nội ngoại thất và đồ dùng gia đình như: vật liệu xây dựng, thiết bị điện, camera, cửa và phụ kiện cửa, đèn led, dụng cụ nhà bếp, ván sàn, thảm trang trí, máy lọc nước, giấy dán tường, thiết bị - đồ dùng gia đình… đáp ứng nhu cầu mua sắm, trang trí nhà ở cho khách hàng nhân dịp cuối năm, chào đón Noel và năm mới 2020.


Vietbuild Home 2019 quy tụ nhiều thương hiệu với các dòng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, cũng như các doanh nghiệp lớn của ngành bất động sản, trang trí nội ngoại thất và đồ dùng gia đình. Nhiều đơn vị đầu tư gian hàng quy mô lớn từ 36m2 đến 270m2. Điều đó cho thấy, các doanh nghiệp đánh giá cao về tính hiệu quả mà sự kiện mang lại. Hầu hết các sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư với các sản phẩm có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao.


Ngoài tìm kiếm những giải pháp, sản phẩm mới, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ ngành xây dựng và thiết kế nội ngoại thất, đến với triển lãm, các doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu với đông đảo khách tham quan từ các quốc gia trên thế giới.


Trong khuôn khổ sự kiện, Ban tổ chức sẽ mở các diễn đàn doanh nghiệp, hội nghị khách hàng và các chương trình để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, giao lưu...

Triển lãm mở cửa tham quan tự do từ nay đến hết ngày 23/12.

Khải Hoàng.

Tin liên quan

THƯƠNG HIỆU 8333579690484969781

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item