Vietnam Airlines hợp tác với FPT Telecom triển khai ứng dụng FPT Play trên chuyến bay nội địa

(DNTH) - Vietnam Airlines và FPT Telecom vừa kí kết hợp tác triển khai ứng dụng FPT Play dành cho hành khách đi trên các chuyến bay nội địa...

(DNTH) - Vietnam Airlines và FPT Telecom vừa kí kết hợp tác triển khai ứng dụng FPT Play dành cho hành khách đi trên các chuyến bay nội địa do Vietnam Airlines khai thác, bắt đầu từ ngày 20/12/2019.


Theo thông tin từ Vietnam Airlines, hành khách cần cài đặt ứng dụng Vietnam Airlines và FPT Play trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, sau đó nhập thông tin mã đặt chỗ để trải nghiệm các chương trình giải trí từ 24 tiếng trước giờ khởi hành đến 6 tiếng sau giờ hạ cánh. 

Ngoài khả năng xem trực tuyến, hành khách còn có thể tải miễn phí các chương trình ưa thích để xem trên chuyến bay mà không cần đến kết nối Internet.

Dịch vụ hợp tác Vietnam Airlines - FPT Play có gần 600 đầu mục giải trí gồm phim bộ, phim điện ảnh Hollywood, châu Âu, châu Á và các chương trình truyền hình như gameshow, hài kịch, ca nhạc, thể thao...

Ông Trịnh Ngọc Thành – Phó Tổng Giám đốc Vietnam Airlines chia sẻ: "Khách hàng có độ tuổi từ 20 đến 35 sử dụng sản phẩm dịch vụ của Vietnam Airlines đang tăng trưởng nhanh chóng và chiếm vai trò quan trọng. Đây là nhóm tuổi có sự am hiểu về công nghệ, tập quán mua bán online, ưa thích tự khám phá, tìm tòi và trải nghiệm". 

Để đáp ứng nhu cầu này, Vietnam Airlines đã cung cấp nhiều dịch vụ giải trí công nghệ. Trước khi hợp tác với FPT Play, Vietnam Airlines đã triển khai hệ thống giải trí không dây trên đội tàu bay Airbus A321neo và dịch vụ Internet trên máy bay Airbus A350.

Khải Hoàng 

Tin liên quan

THƯƠNG HIỆU 3016489678265415681

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item