Áo dài NTK Việt Hùng khoe sắc đón chào thời khắc năm mới 2020

(DNTH) - Đông đảo Nghệ sĩ Việt vừa có màn trình diễn BST Áo dài mới nhất của NTK Việt Hùng trước hàng ngàn người dân huyện đảo Cần Giờ tron...

(DNTH) - Đông đảo Nghệ sĩ Việt vừa có màn trình diễn BST Áo dài mới nhất của NTK Việt Hùng trước hàng ngàn người dân huyện đảo Cần Giờ trong Chương trình Nghệ thuật Ca múa nhạc - Thời trang đặc biệt “Chào năm mới 2020”.
Chương trình Nghệ thuật Ca múa nhạc - Thời trang đặc biệt “Chào năm mới 2020” do Sở Văn hóa Thông tin Tp.Hồ Chí Minh tổ chức có sự đồng hành của các nghệ sĩ nổi tiếng: NSUT Thanh Kim Huệ, NSUT Thanh Điền , DVĐA Quý Bình, MC Ngọc Tiên , Ca sĩ Minh Thư , Ca sĩ Tùng Lâm, Ca sĩ Lưu Hiền Trinh, Ca sĩ Dương Quốc Hưng, Ca sĩ Anh Bằng, Nghệ sĩ cải lương Cẩm Loan; Nghệ sĩ Đoàn Minh cùng Nhóm múa Rex …
Với chủ đề mừng Xuân mới tưng bừng rộn rã, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, con người, gần 20 tiết mục văn nghệ đặc sắc do các nghệ sĩ Tp.HCM trình diễn với những thông điệp về một mùa xuân mới ấm áp, an lành đã tạo được nhiều cảm xúc, hấp dẫn và nhận được những tràng vỗ tay không ngớt của hàng ngàn người dân huyện đảo Cần Giờ.


Đến với Chương trình Nghệ thuật Ca múa nhạc - Thời trang đặc biệt “Chào năm mới 2020”, NTK Việt Hùng đã mang đến hai BST Áo dài mới nhất của anh với sự trình diễn của các hoa hậu, Á hậu và người mẫu hàng đầu Việt Nam: Kim Nguyên - Hoa hậu Châu Á, Phan Thu Quyên - Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam, My Lê - Siêu mẫu, Đặng Thanh Ngân - Á hậu Đại dương, Siêu mẫu Lê Sim, Siêu mẫu Phương Thanh, Trần Trung Trà - Đại sứ Áo dài Việt NamTrong thời khắc đất trời chuyển sang năm mới, hàng nghìn người dân Cần Giờ đã háo hức đón xem, cùng thưởng thức và hòa nhịp với những màn biểu diễn thời trang lộng lẫy, các ca khúc, vũ điệu do các ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng biểu diễn. Hàng ngàn người dân huyện đảo Cần Giờ đã được sống trong một bầu không khí ngập tràn âm nhạc, tận hưởng khoảnh khắc đếm ngược đáng nhớ trong thời phút chuyển giao của đất trời. Có lẽ đã lâu lắm rồi người dân Cần Giờ mới được thưởng thức một bữa tiệc thời trang và nghệ thuật mãn nhãn đến vậy. Kết thúc năm 2019 tràn đầy cảm xúc, cùng với “Chào năm mới 2020”, như tất cả người dân trên mọi miền Tổ Quốc, người dân Cần Giờ đang gửi nhiều ước nguyện cho một năm mới thịnh vượng, hạnh phúc và an lành.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 7756901637981260493

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item