"Cơ trưởng" Hoàng Tuyết Mai cùng chuyến bay của đam mê

(DNTH) - Vừa qua, sự kiện Fly With Passion của thương hiệu Zini Herbal và Yoji Nature đã gây "chấn động" cho toàn bộ khách tham d...

(DNTH) - Vừa qua, sự kiện Fly With Passion của thương hiệu Zini Herbal và Yoji Nature đã gây "chấn động" cho toàn bộ khách tham dự cũng như trong giới chuyên môn. Đây là một sự kiện nhằm tổng kết lại hoạt động trong năm qua nhưng đã đưa tất cả người tham dự đến những cảm xúc dâng tràn và vỡ oà.


Một sự kiện mà được ví như một "chuyến bay", chuyến bay của đam mê, được "Cơ trưởng" Hoàng Tuyết Mai là Founder - CEO Zini Herbal và Yoji Nature "điều khiển" vô cùng xuất sắc và ghi dấu ấn mạnh mẽ.Xuất hiện với hình ảnh một cơ trưởng đầy bản lĩnh và quyến rũ ma mị, Mai nói: "Lần đầu thử nghiệm hình ảnh cơ trưởng này, Mai rất lạ lẫm nhưng vô cùng thích thú. Dẫu chỉ là bộ trang phục thôi nhưng đó là cả quá trình Mai đấu tranh để thoát ra khỏi những bộ trang phục lộng lẫy quen thuộc để làm mới mình và kết quả hơn cả mong đợi, ai cũng ấn tượng và thích thú với hình ảnh này của Mai. Chỉ một bộ trang phục thôi nhưng đã tạo cảm xúc, truyền cảm hứng 'Dám ước mơ - Dám bay cao' với ước mơ của mình đến mọi người. Qua việc thay đổi nhỏ về hình ảnh cũng cho Mai một giá trị lớn, đó là chỉ cần chúng ta dám vượt qua vùng an toàn của bản thân thì chúng ta sẽ tạo nên những điều tuyệt vời". 
Sẽ không nói quá khi sự kiện đã làm chấn động cảm xúc của tất cả những người có mặt ở đó. Đó là món quà mà công ty muốn dành tặng đến cho tất cả thành viên hệ thống đã đồng hành và nỗ lực trong suốt năm qua.Với định hướng cung cấp đầy đủ những giải pháp, phương pháp làm đẹp cho phụ nữ từ mái tóc, vóc dáng đến làn da, CEO Hoàng Tuyết Mai hợp tác cùng các chuyên gia Hàn Quốc để tạo ra chất lượng sản phẩm luôn đạt hiệu quả cao nhất, cũng như an toàn và duy trì vẻ đẹp bền vững. Chúng tôi tin rằng, với chiến lược và lộ trình này, không chỉ Zini Herbal, Yoji Nature mà sẽ còn nhiều thương hiệu ra đời để mang lại giải pháp làm đẹp cho phụ nữ Việt và tự hào là thương hiệu Việt mang chất lượng quốc tế.

Khải Hoàng

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 1835529369800179141

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item