Dàn nghệ sĩ Việt hội ngộ tại sự kiện Cenly Organic Year End Party

(DNTH) - Sự kiện tất niên như là buổi tiệc để mọi người ngồi lại cùng nhau kể về những buồn vui trong công việc, thành công thử thách đã vư...

(DNTH) - Sự kiện tất niên như là buổi tiệc để mọi người ngồi lại cùng nhau kể về những buồn vui trong công việc, thành công thử thách đã vượt qua. Sự kiện Cenly Organic như một lời tri ân đến khách hàng cũng như đội ngũ công ty đã cùng nhau đồng hành trong suốt thời gian qua.


Sự  kiện Cenly Organic  Year End Party được phối hợp với CTY Truyền Thông JURO được tổ chức tại ADORA CENTER trong những ngày vừa qua. Sự kiện tổng kết một năm với thành công doanh thu vượt trội và hoạch định những chiến lược của năm mới đã gây được sự thu hút đông đảo của người tham gia

Sự kiện Cenly Organic tại TPHCM, 29 tháng 12 năm 2019.

Đến nay, công ty Cenly đã có hơn 2 nghìn thành viên được phân bố khắp các tỉnh thành trên toàn quốc . Đặc biệt Cenly đã phủ được đến thị trường nước ngoài như tại Châu  Âu Cenly đã có ở Mỹ , và 1 số các nước Châu á như Hàn quốc và Nhật bản… Thương hiệu Cenly đã khẳng định được tên tuổi cũng như vị thế sản phẩm, sức ảnh hưởng  của mình trên thị trường trong nước cũng như là quốc tế.

Tham dự sự kiện về phía đại diện công ty với sự góp mặt của ông tổng giám đốc là Nguyễn Đức Công và Giám Đốc là Nguyễn Thị Lý cùng rất nhiều giám đốc kinh doanh và các nhà phân phối, với hơn 3000 hệ thống khác nhau trên thị trường toàn quốc.


Các ca sĩ và khách mời của Cenly Organic.

Bên cạnh đó, chúng tôi chân thành cảm ơn sự góp mặt của các khách mời và ca sĩ nổi tiếng đã đồng hành cùng nhà tài trợ Cenly. Ca sĩ Châu Khải Phong, Khánh Phương, Saka Trương Tuyền đã gửi đến các khán giả những giai điệu quen thuộc, với ca từ như đi sâu vào lòng người, giọng hát ấm áp. Mọi người cùng hát hòa chung nhịp chung với ca khúc nổi tiếng tạo nên giai điệu vô cùng khó quên.


Bữa tiệc tất niên không đơn giản chỉ là dịp để mọi người ngồi lại cùng ăn với nhau bữa ăn mà đây chính là dịp để ban lãnh đạo công ty tri ân những khách hàng thân thiết quan trọng, những vị khách thân thương đóng góp rất lớn vào sự phát triển của công ty. Bên cạnh đó, công ty cũng dành thời gian để tôn vinh những cá nhân xuất sắc, những cống hiến không thể phủ nhận.


Bên cạnh đó, kế hoạch chiến lược kinh doanh năm 2020 của Cenly chính là nhấn mạnh vào các mạng xã hội mới nổi như như TikTok , Gapo , INSTAGRAM và các chợ thương mại điện tử  quảng cáo PR phủ kín bởi đây chính các kênh xu hướng sắp tới mà Cenly cần làm tiên phong đón đầu.

Bà Nguyễn Thị Lý đã khẳng định trong phát biểu của mình. Công ty Cenly ghi nhận các sự cố gắng mang về lượng khách hàng vô cùng đáng quý với nhiều giải thưởng dành cho giám đốc kinh doanh đạt đủ chỉ tiêu doanh thu. Giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng.


Ngoài ra cuối buổi sự kiện còn có phần quay thưởng để tri ân khách hàng. Có thể khẳng định sự kiện đã thực sự diễn ra tốt đẹp, gây ấn tượng tốt đối với tất cả người tham dự đồng thời khẳng định và nâng cao vị thế của Cenly trong tương lai gần 2020 và tương lai xa trong những năm tiếp theo.

Khải Hoàng

Tin liên quan

THƯƠNG HIỆU 8294529006022182280

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item