Doanh nhân Mạnh Dũng – Nam vương có trái tim ấm áp

(DNTH) - Mới đây, Doanh nhân Mạnh Dũng - Giám đốc công ty Mạnh Dũng Diamond Gold - đã được vinh danh danh hiệu Nam vương Việt Nam toàn cầu - King Vietnam Global 2019.

Nam vương Việt Nam toàn cầu - King Vietnam Global 2019, Doanh nhân Mạnh Dũng

Mang phong cách Hollywood, sang trọng, với dàn ánh sáng, âm thanh thật hiện đại, quy tụ 40 hoa hậu toàn cầu, 40 người mẫu nam nữ quốc tế cùng hàng trăm nghệ sĩ, người nổi tiếng và các doanh nhân thành đạt, Gala dạ tiệc – Đêm hội tỏa sáng Nữ hoàng & Nam vương VN Toàn cầu 2019 do NSND Trần Nhượng cùng ông Thành Nguyễn – Giám đốc TT Kim Lợi Macro tổ chức với sự tài trợ đặc biệt của TT Hội nghị & Sự kiện White Palace Center (TP.HCM) đã diễn ra thật quy mô và thành công rực rỡ.

Nam vương Mạnh Dũng và Nam vương Huy Hoàng

Trong đêm tiệc, BTC đã vinh danh 8 gương mặt xứng đáng đoạt giải. Đặc biệt, có 2 nhân vật nổi tiếng đến từ hai miền Nam - Bắc VN đoạt giải Nam vương, trong đó, danh hiệu Nam vương Việt Nam toàn cầu - King Vietnam Global 2019 đã thuộc về doanh nhân đến từ thành phố Hoa Phượng đỏ Hải Phòng: Ông Mạnh Dũng - Giám đốc công ty Mạnh Dũng Diamond Gold


Vì ý nghĩa và mục đích của chương trình uy tín và đẳng cấp này, là tôn vinh những người có Tâm và Tài, đồng thời gây quỹ từ thiện, nên Nam vương Mạnh Dũng đã nhiệt tình tặng 2 chiếc nhẫn kim cương có tổng trị giá gần 10 ngàn USD để làm vật phẩm đấu giá từ thiện. 


Và ngày hôm sau, 28/12, cùng ê kíp của Kim Lợi Macro, Nam vương Mạnh Dũng cũng đã đến thăm hỏi và lì xì Tết cho các nghệ sĩ lão thành neo đơn tại trung tâm Dưỡng lão nghệ sĩ quận 8, TP.HCM 


Nam vương Việt Nan toàn cầu – King Vietnam Global 2019 là danh hiệu thứ hai mà doanh nhân Mạnh Dũng đạt được trong năm 2019 sau khi được vinh danh Nam vương doanh nhân toàn cầu tại Hàn quốc (tháng 3/2019). 

Đại diện Kim Lợi Macro công bố cuộc thi lần thứ 13 (2020)

Nhìn vẻ ngoài khá “ngầu” với “râu hùm hàm én”, nhưng Nam vương Việt Nam toàn cầu 2019 lại có một trái tim hết sức ấm áp và một nghị lực vượt khó đáng nể. 

Bước vào đời bằng hai bàn tay trắng, từ năm lớp 6, đã phải làm đủ thứ nghề như sửa xe, làm thợ điện…, nhưng Mạnh Dũng vẫn kiên trì và nhẫn nhục để mưu sinh. Và rồi, chàng trai trẻ ấy đã tích cóp dần dần để thử nghiệm với nghề…cầm đồ, mua xe hơi cho thuê…, cho đến khi thực sự dấn thân vào thương trường với công ty Mạnh Dũng Diamond Gold do mình làm giám đốc từ năm 2018. 

Hiện nay, công ty của Nam vương Việt Nam toàn cầu Mạnh Dũng là một doanh nghiệp nổi tiếng tại Hải Phòng, kinh doanh đa ngành như vàng bạc, kim cương, đồ cổ, mắt kính, điện thoại, cầm đồ, cho thuê xe hơi, xe du lịch… 


Lớn lên trong sự nghèo khó và từng trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, nên Nam vương Mạnh Dũng luôn đồng cảm với những mảnh đời khó khăn, kém may mắn. chính vì thế, bên cạnh những hoạt động kinh doanh, anh còn là một người rất tận tâm, năng nổ trong các chương trình thiện nguyện. “Được làm việc và được giúp dời”, đó không chỉ là mục tiêu phấn dấu của anh, mà còn là đam mê của một nam vương – có bề ngoài “ngầu”, nhưng con tim lại vô cùng ấm áp. 

Nam vương cùng các mạnh thường quân thăm và tặng quà cho Viện dưỡng lão nghệ sĩ.

Được biết, sắp tới, King Vietnam Global Mạnh Dũng sẽ là một trong những thành viên của BTC cuộc thi Nữ hoàng & Nam vương VN Toàn cầu 2020 do TT Kim Lợi Macro tổ chức tại Mỹ vào ngày 06/6/2020. Tìm hiểu thêm tại: www.missvietnamglobal.com

Tin liên quan

DOANH NHÂN 8205438429816926851

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item