Helen Thanh Đào cùng doanh nhân Hoàng Minh Huệ bắt tay kinh doanh tại Sài Gòn

(DNTH) - Helen Thanh Đào đã có  một thời gian đưa nhiều đoàn doanh  nhân Đài Loan đi về giữa Việt Nam và Đài Loan để du lịch , tham khảo th...

(DNTH) - Helen Thanh Đào đã có  một thời gian đưa nhiều đoàn doanh  nhân Đài Loan đi về giữa Việt Nam và Đài Loan để du lịch , tham khảo thị trường và tham dự các sự kiện giải trí . Thế  nên sắp tới đây, Helen Thanh Đào dùng doanh nhân Hoàng Minh Huệ và các doanh nhân Đài Loan thân thiết sẽ khai trương một shop cà phê internet đẳng cấp ngay trung tâm Sài Gòn. 
Doanh  nhân Hoàng Minh Huệ và Helen Thanh Đào.

Suốt 3 năm qua, doanh nhân Hoàng Cảnh Dự cùng với diễn viên Helen Thanh Đào về Việt Nam tham khảo việc kinh doanh với rất nhiều mặt  hàng tìm năng. Tuy nhiên, mãi đến năm 2020 này, doanh nhân Hoàng Minh Huệ mới trở thành nhà đầu tư chung tay với doanh nhân Hoàng Cảnh Dự và diễn viên Helen thanh Đào thành lập tập đoàn Hoàng Hà và khai trương quán cà phê internet và gameonline rất đẳng cấp tại trung tâm Sài Gòn. Phải hết 3 tháng tìm mặt bằng, đầu tư trang trí nội thất và các khâu thủ tục khác thì dự kiến quý 1 năm 2020 này tập đoàn Hoàng Hà chính thức được khai trương và quán cà phê internet gameonline sẽ đi vào hoạt động. 
Doanh nhân Hoàng Minh Huệ.
Doanh nhân Hoàng Cảnh Dự chia sẻ về lĩnh vực kinh doanh này như sau: “ Hiện thời trên toàn thế giới đang thịnh hành việc kinh doanh thi đấu trò chơi game trên mạng mà Việt Nam là đất nước có lượng thanh niên  tuổi trẻ ưa chuộng trào lưu chơi game online nhanh nhất. Và thanh niên Sài Gòn cũng có thói quen ngồi quán cà phê mỗi khi có thời gian rãnh rỗi. Mặt khác tôi cũng rất yêu thích đất nước và con người Việt Nam nên tôi cùng bè bạn  quyết định kinh doanh cà phê mạng đẳng cấp tại Việt Nam!”
Doanh nhân Hoàng Cảnh Dự bảnh bao cây hàng hiệu LV  trắng.
Nắm bắt được ý tưởng kinh doanh nhanh nhạy và hợp xu hướng của Doanh  nhân Hoàng Cảnh Dự, nhiều doanh nhân Đài Loan đã quyết định góp chung cổ phần. Đó là những vị doanh nhân thành đạt trong nhiều lĩnh vực tại Đài Bắc - Đài Loan bao gồm: Ms Hoàng Minh Huệ, Mr Lý Ao, Mr Hoàng Chính Luân, Mr Quách Tôn Di. Cả tập đoàn ekip đã có chuyến về Việt Nam tham dự sự kiện giải trí được tổ chức hoành tráng chuyên nghiệp truyền hình trực tiếp TodayTV và YouTV đó là chương trình Ngôi sao xanh. Tại sự kiện tất cả mọi người đều khoát lên mình những bộ trang phục rất sang trọng đẳng cấp xứng tầm quý doanh nhân thành đạt. 
 Bộ tứ doanh nhân Đài Loan: Hoàng Cảnh Dự, Lý Ao, Quách Tôn Di.

Đoàn doanh nhân Đài Loan và Helen Thanh Đào trên  thảm đỏ Ngôi sao xanh.
Với đam mê lĩnh vực giải trí, ý tưởng kinh doanh nhạy bén, chúc cho tập đoàn Hoàng Hà cùng các doanh nhân có một năm mới khởi sắc, thành công và thuận lợi.
Doanh nhân Hoàng Chính Luân.

Doanh nhân Quách tôn di.

Khải Hoàng

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 5265938800145162895

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item