Minh Anh và vợ 9X khoe ảnh cưới lãng mạn tại Đà Lạt

(DNTH) - Minh Anh và bà xã Diễm Trang cùng khoe bộ ảnh lãng mạn được thực hiện tại thành phố sương mù sau lễ cưới cách đây vài ngày. ...

(DNTH) - Minh Anh và bà xã Diễm Trang cùng khoe bộ ảnh lãng mạn được thực hiện tại thành phố sương mù sau lễ cưới cách đây vài ngày.


Nam diễn viên 'Những cô gái chân dài' cùng vợ thực hiện bộ ảnh cưới tại Đà Lạt để lưu giữ kỷ niệm quãng thời gian yêu nhau.


Minh Anh và vợ diện trang phục cưới theo phong cách đơn giản, cùng tạo dáng giữa cao nguyên thơ mộng. Đây cũng là nơi vợ chồng anh gặp gỡ lần đầu khi nam diễn viên đang đóng phim 'Kẻ tàng hình' của đạo diễn Thái Trình.

Ý tưởng bộ ảnh do chính nam diễn viên lên và trao đổi với nhiếp ảnh gia. Ê-kíp lựa chọn thời khắc hoàng hôn để ghi lại những khung hình đẹp nhất.


Cặp đôi vừa tổ chức lễ cưới tại quê nhà Kiên Giang và TP.HCM vào ngày 4/1. Hôn lễ được diễn ra với tính chất riêng tư, với sự góp mặt của gia đình, bạn bè thân thiết của cô dâu và chú rể.


Diễn viên 36 tuổi nói anh tìm được sự đồng điệu với vợ mới cưới dù cả 2 chênh lệch gần 10 tuổi. Trước kết hôn, Minh Anh luôn giấu kín hình ảnh của bà xã vì không muốn cô bị chú ý.


Minh Anh hiện theo đuổi công việc kinh doanh bên cạnh duy trì hoạt động nghệ thuật. Vợ của anh cũng được giới thiệu là một doanh nhân kinh doanh nhỏ. Tài chính ổn định chính là lý do khiến họ quyết định kết hôn sau 2 năm quen nhau.


Cặp đôi cũng vừa có chuyến hưởng Tuần trăng mật tại Thái Lan. Nam diễn viên và vợ hiện chưa có ý định sinh con vì muốn tập trung cho công việc và tận hưởng không gian riêng của 2 người.


Vợ chồng nam diễn viên có nhiều điểm tương đồng về tính cách, quan điểm sống luôn hướng về gia đình. “Chúng tôi đến với nhau bằng sự chân thật, cảm thông với nghề nghiệp của người kia. Bạn gái luôn chia sẻ, động viên để tôi bỏ tính xấu, phát huy tính tốt. Điều đó khiến tôi trân trọng mối quan hệ đang có”, Minh Anh chia sẻ về vợ mới cưới.


Nam diễn viên 8x rạng rỡ ôm bà xã. Cả 2 dành thời gian nghỉ ngơi, thăm họ hàng vào dịp lễ Tết trước khi bắt đầu công việc kinh doanh online vào thời gian tới.

Khải Hoàng

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 634367208487382643

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item