NSƯT Trịnh Kim Chi, Hồ Lệ Thu cùng Gạo Hoa Lúa ‘Gắn kết yêu thương’ 520 em nghèo cơ nhỡ

(DNTH) - Chương trình Gắn kết yêu thương do NVH Thanh niên, Sở LĐTBXH Và Gạo Hoa Lúa tổ chức tại Nhà văn hóa Thanh Niên vào ngày 14/1/2020 ...

(DNTH) - Chương trình Gắn kết yêu thương do NVH Thanh niên, Sở LĐTBXH Và Gạo Hoa Lúa tổ chức tại Nhà văn hóa Thanh Niên vào ngày 14/1/2020 diễn ra khá thành công.

Dù khá bận rộn với show diễn vào dịp cuối năm, nhưng nhiều nghệ sĩ tên tuổi TP. HCM đã có mặt tại Nhà văn hóa Thanh Niên để cùng tham gia chương trình Gắn kết yêu thương. Đặc biệt lần này có sự xuất hiện của NSƯT Trịnh Kim Chi cùng Hồ Lệ Thu làm cơm cuộn Gạo Hoa Lúa dành cho các em nhỏ cơ nhỡ, khuyết tật khi tham dự chương trình đặc biệt này.


Gắn kết yêu thương là chương trình thiện nguyện do Nhà văn hóa Thanh Niên phối hợp cùng Gạo Hoa Lúa tổ chức trong nhiều năm liền từ 2014. Đúng như tên gọi là sự Gắn kết để sẻ chia yêu thương, chương trình đã tạo được sức lan tỏa rộng lớn trong cộng đồng xã hội. Những tấm lòng vàng của các mạnh thường quân, đông đảo văn nghệ sĩ giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.Ngoài NSƯT Trịnh Kim Chi, Hồ Lệ Thu còn có nhiều nghệ sĩ tham gia lần này như diễn viên Kim Tuyến, MC Quỳnh Hoa, danh hài Thúy Nga, ca sĩ Đông Đào, Á hậu Băng Châu, diễn viên Ngân Quỳnh, Chí Thiện...
Có gần 100 anh chị em nghệ sĩ và mạnh thường quân với sự góp sức của Gạo Hoa Lúa đã quyên góp được hơn 160 triệu về cho chương trình Gắn kết yêu thương lần này để trao 520 phần quà cho các em khuyết tật, các em có hoàn cảnh đặc biệt.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 933182641707515784

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item