"Thời tiết nông vụ" - Chương trình dự báo thời tiết hữu ích cho mọi nhà đặc biệt là bà con nông dân

(DNTH) - Là chương trình đã quen thuộc của đài truyền hình Vĩnh Long thực hiện, chương trình "Thời tiết nông vụ" ngày càng trở nê...

(DNTH) - Là chương trình đã quen thuộc của đài truyền hình Vĩnh Long thực hiện, chương trình "Thời tiết nông vụ" ngày càng trở nên quen thuộc hơn với khán giả truyền hình nói chung, đặc biệt là những bà con nông dân nói riêng. Đây là chương trình dự báo thời tiết đặc trưng với những thông tin về thời tiết - khí hậu được cập nhật hàng ngày cũng như có thêm nhiều thông tin hữu ích khác.


"Thời tiết nông vụ" được đài Vĩnh Long xây dựng và sản xuất trên nhu cầu rất thực tế của bà con nông dân trong công việc trồng trọt, chăn nuôi, sản xuất hàng ngày. "Thời tiết nông vụ" có thời lượng tối đa không quá 3 phút nhưng lại chứa đựng nhiều thông tin rất hữu ích gửi tới khán giả. Trong khung chương trình mỗi ngày, ngoài phần dự báo Thời tiết các tỉnh phía Nam, đặc trưng là vùng Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, "Thời tiết nông vụ" còn có những thông tin đánh giá chi tiết về những mặt lợi, cũng như mặt hại mà hình thái thời tiết trong ngày có thể ảnh hưởng đến việc sản xuất của bà con nông dân.Với hình ảnh sinh động, dàn MC được chọn lựa có khả năng truyền đạt thông tin tốt đến với khán giả truyền hình, "Thời tiết nông vụ" đang dần dần trở thành "người bạn" thân thiết của mọi nhà. Chú trong tính hiệu quả và đáp ứng được nhu cầu thực tế của bà con nông dân khi xem chương trình, "Thời tiết nông vụ" đưa đến cho bà con nhiều hơn thông tin thời tiết như: Mưa, Nắng, Gió mỗi ngày mà chính là các dịch bệnh, các loại sâu bệnh...mà hình thái thời tiết có thể gây ra trên các loại cây trồng, vật nuôi cụ thể ra sao để bà con nông dân có những biện pháp phòng tránh hữu hiệu nhất.Nhà sản xuất "Thời tiết nông vụ" luôn cam kết với khán giả truyền hình mang đến thật nhiều chương trình truyền hình chất lượng, có thời lượng phát sóng không quá dài nhưng đủ đầy thông tin, hấp dẫn và hữu ích. Để có được mỗi số phát sóng của "Thời tiết nông vụ", ban biên tập chương trình luôn có sự cố vấn của những chuyên gia trong ngành liên quan để có thể gửi tới bà con những thông tin chính xác nhất.


Bà con nông dân có thể xem bản tin “Thời Tiết Nông Vụ” lúc 19h05 hàng ngày trên kênh THVL1 hoặc xem trực tuyến trên thiết bị di động hệ điều hành Android và iOs qua ứng dụng xem truyền hình trên Internet THVLi của Truyền hình Vĩnh Long. Hãy nhớ khung giờ phát sóng gần như "vàng" trên truyền hình đài THVL1 hàng ngày của "Thời tiết nông vụ" để bà con có được nhiều vụ mùa bội thu hơn.

Khôi Huy

Tin liên quan

TIÊU ĐIỂM 3922817622220771053

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item