Leo Đình Bảo bảo vệ sức khỏe cộng đồng qua nghệ thuật ảnh và thiết kế về Corona

(DNTH) - Nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế Leo Đình Bảo là cái tên được giới trẻ săn đón và ngưỡng mộ, không chỉ giỏi về kiến thức sống mà anh ấy...

(DNTH) - Nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế Leo Đình Bảo là cái tên được giới trẻ săn đón và ngưỡng mộ, không chỉ giỏi về kiến thức sống mà anh ấy còn có nhiều nghĩa cử tốt đẹp đáng học hỏi.

Thời gian gần đây Leo Đình Bảo cho ra mắt nhiều album ảnh và hình ảnh của anh tại các sự kiện gắn liền với chiếc khẩu trang mang thông điệp chia sẻ, bảo vệ sức khỏe bản thân. Hành động ấy rất đáng tán dương và công nhận. Hãy cùng lắng nghe vài chia sẻ của anh về hình ảnh này!


Xin chào Leo, lý do và động lực nào mà anh cho ra mắt liên tiếp các sản phẩm hình ảnh chủ đề dịch bệnh Corona?

Dùng sức ảnh hưởng và khả năng có thể của bản thân, để tuyên truyền và làm mẫu cho nhiều người có ý thức hơn trong việc đeo khẩu trang và bảo vệ sức khỏe, đó là lý do chính.

Động lực để thực hiện là vì bên cạnh nhiều người ý thức được sự nguy hiểm, thì tôi vô tình nghe những câu đại loại "đeo khẩu trang không đẹp, sao làm chụp hình"; "đeo khẩu trang không thoải mái"; "đeo khẩu trang nhìn quê mùa"...Họ có lý do riêng của việc không đeo, nhưng họ quên mất mục đích của chiếc khẩu trang trong thời gian này là gì. Giúp họ thấy đeo khẩu trang vẫn tiện lợi, vẫn thời trang và vẫn đẹp để họ đeo theo, thì mục đích vẫn là muốn họ bảo vệ bản thân mình và người xung quanh.

Việc xuất hiện với những chiếc khẩu trang thiết kế cầu kỳ trong các sự kiện cuối năm có phải nhằm mục đích đánh bóng tên tuổi?

Video tôi kêu gọi mọi người nghĩ đến tình người và đừng bán khẩu trang giá cao được chia sẻ và ủng hộ nhiều thì việc tôi xuất hiện với chiếc khẩu trang tại sự kiện cũng vì tình người. Cộng đồng bàn tán về mình thì mình đã thành công trong việc gây chú ý cho họ, để họ thấy việc đeo khẩu trang trong thời điểm này là cần thiết. Còn các bản án phụ thì tôi xin nhận hết vào mình, tôi chỉ muốn mọi người tốt hơn!


Anh nghĩ gì về việc hiện nay hiếm có nghệ sĩ dám tung sản phẩm liên quan đến dịch bệnh trong thời gian này, trong khi anh lại liên tục cho ra sản phẩm ảnh liên quan?

Các anh chị có lý do riêng. Sức tôi có thể làm được gì tôi sẽ làm, đóng góp từ thiện khẩu trang, chi tiền công tác cộng đồng đường phố, xuất hiện sự kiện với chiếc khẩu trang thiết kế có tính đa nhiệm và sản phẩm ảnh, thiết kế thời trang liên quan đến dịch bệnh. Là những gì tôi có, tôi muốn nhiều người biết hơn để họ an toàn hơn.


Nghĩa cử của anh rất đáng trân trọng và ghi nhận. Với cách suy nghĩ và tâm đức này anh sẽ rất tiến xa trong sự nghiệp!

Cảm ơn về nhận định. Riêng tôi không cần ai tán dương điều mình làm, sống sao cho mỗi ngày tốt nhất có thể, nên tôi sẽ làm điều tôi nên làm.


Leo Đình Bảo đã tung bao nhiều sản phẩm ảnh trong thời gian gần đây?

Album cá nhân có hai, album phối hợp model và nghệ sĩ sẽ tiếp tục xuất hiện. Khi nào tôi ít nghe thấy sự vô tâm tới sức khỏe cá nhân khi ấy tôi sẽ ngưng lại.Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 2341083845291361290

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item