Hoàng Phi Kha chi số tiền lớn để làm phim giữa thời điểm kinh tế khó khăn

(DNTH) - Giữa lúc dịch Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, nghệ sĩ bị hủy show gần hết thì người mẫu - diễn viên Hoàng Phi Kha lại đầu tư...

(DNTH) - Giữa lúc dịch Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, nghệ sĩ bị hủy show gần hết thì người mẫu - diễn viên Hoàng Phi Kha lại đầu tư một số tiền lớn để làm phim hài web drama.


Hoàng Phi Kha xuất thân là một người mẫu. Năm 2012, Hoàng Phi Kha tham gia cuộc thi Nam vương qua ảnh và đạt ngôi Á vương. Tháng 1/2014, anh thi Người mẫu hình thể đẹp và lại đạt giải.


Từ những thắng lợi đó, anh mạnh dạn thi Nam vương châu Á Quốc tế 2018 và đạt giải Á vương 2 và giải Thí sinh được yêu thích nhất.


Từ vai trò người mẫu, Hoàng Phi Kha bước sang nghề diễn viên. Hoàng Phi Kha từng đảm nhận vai nam chính trong phim “7 tuần làm dâu”. Và mới đây là "Bóng! Mẹ ơi con là ai", "Anh Chưa 16", "Gái Nhảy"...


Không những vậy, giờ đây Hoàng Phi Kha còn lấn sân sang lĩnh vực sản xuất, kiêm đạo diễn web drama "Tráng sĩ phòng nha". Điều đáng nói, giữa lúc đại dịch covid-19 làm nhiều người thất nghiệp, phá sản thì nam diễn viên sẵn sàng chi số tiền lớn để làm dự án này.


Chia sẻ về điều này, Hoàng Phi Kha nói: "Tôi nhìn bề ngoài rất hiền nhưng bên trong tôi hơi nổi loạn. Vì còn trẻ nên tôi muốn thử qua tất cả mọi thứ mà tôi thích, dù có thành công hay thất bại thì tôi vẫn cảm thấy vui vì ít nhất tôi thỏa mãn được đam mê nghệ thuật của mình".


"Trước đây tôi cũng từng làm đạo diễn vài phim ngắn dần dần tôi thấy thích công việc này dù chưa được đào tạo qua trường lớp", Hoàng Phi Kha chia sẻ thêm.


Web drama hài Tráng Sĩ Phòng Nha là câu chuyện của một nha sĩ tu nghiệp ở nước ngoài về Việt Nam làm việc. Tài năng và vẻ ngoài đẹp trai của nha sĩ đã khiến anh gặp nhiều rắc rối dở khóc dở cười ngày tại phòng nha mà anh làm việc.


Ngoài Hoàng Phi Kha cho biết thêm, khán giả sẽ bất ngờ với phần giả gái của diễn viên Gia Bảo vai nữ giám đốc phòng nha vô cùng duyên dáng hay cặp bạn thân, thân ai nấy lo của Hữu Đằng và Phạm Yên...


Và một số diễn viên khác như Đình Quân, Duy Lâm, Thiên Trang, Nguyễn Hồng Đào, Nghinh Lộc...

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 2408712661324162956

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item