Ôn Bích Hằng hội ngộ nhiều nghệ sĩ ‘Chung tay phòng chống Covid-19’ trong MV

(DNTH) - MV “Chung tay phòng chống Corona” (sáng tác Lê Hồng Phúc) vừa được ra mắt với sự tham gia của 20 nghệ sĩ là các ca sĩ, MC, diễn vi...

(DNTH) - MV “Chung tay phòng chống Corona” (sáng tác Lê Hồng Phúc) vừa được ra mắt với sự tham gia của 20 nghệ sĩ là các ca sĩ, MC, diễn viên sân khấu, điện ảnh và cải lương, nhà thiết kế, nhạc sĩ, người mẫu…

Tối 20/3, MV cổ động cho chiến dịch phòng chống Covid-19 - Chung tay phòng chống Corona của đông đảo nghệ sĩ chung tay thực hiện đã được chính thức ra mắt khán giả.

MV lần này có sự tham gia của ca sĩ Hồ Lệ Thu, Long Nhật, Đoan Trường, Quách Tuấn Du, diễn viên Phi Thanh Vân, Hiền Mai, Minh Luân, Quý Bình, Lê Hồng Phúc, Đoàn Minh, Natalie Nga, Dương Đình Bảo, Thái Hòa, Trương Như Ý, Vũ Thanh, Ôn Bích Hằng, Hiền Trang, Quỳnh Như, Tú Tri, Quỳnh Trang. 

Dự án lần này do Phi Thanh Vân cùng nhạc sĩ Lê Hồng Phúc cùng thực hiện. Nhạc sĩ Lê Hồng Phúc - tác giả ca khúc Chung tay phòng chống Corona chia sẻ, ca từ của bài hát mang đến thông điệp kêu gọi cộng đồng cùng chung tay phòng chống, giữ vững tinh thần, niềm tin và sức khỏe cho bản thân và mọi người chính là góp sức vào công cuộc chống dịch dài hơi này.


Phi Thanh Vân khởi xướng dự án ý nghĩa. Trong ảnh, cô và diễn viên Ôn Bích Hằng đang tham gia buổi thu âm ca khúc.

Tại đây, nữ diễn viên Ôn Bích Hằng chia sẻ: "Trong lúc nhà nước, đội ngũ trong ngành y, lực lượng quân đội, các chiến sĩ công an và những người trong đội tình nguyện viên đang ngày đêm trực diện ở tuyến đầu giành lại mạng sống cho từng bệnh nhân, ngăn ngừa sự lây lan cho cộng đồng không nề hà, bất chấp hiểm nguy kể cả tính mạng làm tôi vô cùng cảm kích, trân trọng và cảm ơn".

"Nữ hoàng phim truyền hình" mong muốn có thể đóng góp chút công sức nhỏ nhoi bằng lời ca tiếng hát để cùng chung tay đồng lòng, sự chia sẻ nỗi đau trong lúc dịch bệnh và đây cũng là sự tri ân sâu sắc của Bích Hằng và anh chị em nghệ sĩ gửi tới nhà nước và tất cả những người trực tiếp chiến đấu giành lại sự sống cho bệnh nhân.


Ôn Bích Hằng hạnh phúc vì làm được điều ý nghĩa cùng chung tay đẩy lùi Covid-19.


Cặp đôi đoạt giải cao nhất cuộc thi Tình Bolero 2016 Minh Luân - Quý Bình cũng góp mặt trong MV lần này.


Nữ ca sĩ hải ngoại Hồ Lệ Thu có dịp về Việt Nam tham gia dự án vì cộng đồng.


Nữ diễn viên Hiền Mai khoe giọng hát ngọt ngào trong MV.


Ca sĩ Long Nhật luôn ủng hộ những dự án của Phi Thanh Vân.


Qua dự án này, các nghệ sĩ cũng mong dịch bệnh qua mau để cuộc sống của người dân được trở lại ổn định,bình thường.Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 1973273491956650736

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item